Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Chương trình Challenge me – Talk show “Định vị bản thân, định hướng và phát triển trong tương lai”

Chương trình Challenge me – Talk show “Định vị bản thân, định hướng và phát triển trong tương lai”

     Chắc hẳn thành công là đích đến mà ai trong chúng ta đều muốn hướng tới!
     Nhưng làm sao để có được thành công?
     Làm sao để bạn biết được giá trị bản thân mình?
     Làm sao để bản thân đạt được những tầm cao mới trong tương lai?

     Vào lúc 18h ngày 29/09/2017 tại Nhà Văn Hóa Lao Động Tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra chương trình CHALLENGE ME TALK SHOW “ĐỊNH VỊ BẢN THÂN, ĐỊNH HƯỚNG VÀ PHÁT TRIỂN TRONG TƯƠNG LAI”.
     Đến tham dự với chương trình có sự góp mặt của các vị khách quý:
     – Về phía đại diện Mobifone có:
     + Ông Hoàng Trung Bình giám đốc Mobifone tỉnh Thừa Thiên Huế
     + Bà Võ Thị Diệu Anh đại diện công ti dịch vụ Mobifone khu vực 3
     + Ông Phan Văn Hoài trưởng mobifone thành phố Huế
     – Về phía đại diện Đại Học Huế có
     + Thầy Vũ Thành Huy bí thư đoàn trường Đại học Huế
     + Thầy Hoàng Kim Toản Trưởng ban công tác học sinh sinh viên Đại học Huế
     + Thầy Nguyễn Gắng Khoa trưởng KHoa Giáo Dục Thể Chất Đại học Huế.
     Và đặc biệt hơn là sự góp mặt của hơn 1000 bạn sinh viên đến từ các các trường, Khoa trực thuộc Đại Học Huế.

1

     Mở đầu chương trình là những dòng phát biểu của ông Hoàng Trung Bình đến từ đại diện phía mobifone để chính thức bắt đầu chương trình. Ngay sau đó là sự hiện diện của nhà diễn giả Trần Đăng Khoa, được biết đến là một doanh nhân trẻ thành đạt, một nhà dịch giả, diễn giả và là một tác giả được nhiều người mến mộ, cuộc đời ông là chuỗi những thăng trầm, thành công có, vất vả có, khó khăn có.
     Vất vả có thế nhưng bằng chính ý chí, nghị lực, khát vọng của chính mình để rồi, thành công hôm nay là kết quả của cả một quá trình đó.

3

     Ở phần một, chương trình là những lời chia sẻ, tâm sự gần gủi về cuộc đời ông nhưng đọng lại sau đó là những triết lí để chúng ta coi như đó là một bài học quý giá, là hành trang trong tương lai của mình. “Thành công không phải là hơn ai hết mà thành công chính là hơn bản thân mình”. Câu nói đó đã truyền lửa, dạy cho ta rằng. Thành công không phải gì đó cao xa mà là bạn sẽ thành công nếu vượt lên chính mình.

     Tiếp theo, đến với phần 2, không còn là những câu chuyện của cuộc đời mình, mà sau đó là nguồn động lực đã đem ông tới với thành công, những câu chuyện mà ông đã thấy được, chiêm ngiệm được trong thực tế. Sau những thành công của ông, nguồn động lực to lớn nhất đã cổ vũ, thúc đẩy quyết tâm trong ông không ai hết đó là tình yêu, là niềm tin của người mẹ bỏ mặc mọi vất vả gian truân để ủng hộ ông hết mình.

     Những câu chuyện khẳng định cho ta thấy dù chúng ta là ai, bằng nguồn lửa trong tim mình, sự quyết tâm thắng lại chính mình đã cho chúng ta thấy được “Bạn đáng để được hạnh phúc và thành công”.

4

2

5

     Chắc chắn rằng sau buổi Talk Show đó các bạn sinh viên Khoa Du lịch – Đại học Huế cũng phần nào ý thức và hiểu được khả năng của bản thân cũng như một lần nữa khẳng định lại bản thân, không chỉ trong trường, lớp mà cả ngoài xã hội bằng lòng quyết tâm của chính bản thân mình.

Bài viết, ảnh: Ban thông tin

Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa Du lịch

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …