Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Chương trình “Cháo từ thiện – Chia sẻ yêu thương” – Đội Công tác xã hội – Tình nguyện

Chương trình “Cháo từ thiện – Chia sẻ yêu thương” – Đội Công tác xã hội – Tình nguyện

     Với tinh thần làm tình nguyện hết mình của Đội Công tác xã hội – Tình nguyện Khoa Du Lịch – Đại học Huế cùng tấm lòng hảo tâm của chị Lê Thị Thuỷ Tiên. Chiều ngày 26/05/2017, 100 suất cháo dinh dưỡng từ tấm lòng của chị Lê Thị Thủy Tiên đã được Đội Công tác xã hội – Tình nguyện Khoa Du Lịch và Cháo Tony trao tận tay cho 100 bệnh nhân ở bệnh viện Trung ương Huế.

     Lúc 15h00 các thành viên của Đội Công tác xã hội – Tình nguyện Khoa Du Lịch đã có mặt tại cổng số 3 bệnh viện Trung ương Huế tiến hành tập trung phân chia nhiệm vụ.

2

1

3

     Và đi phát những phiếu cháo từ thiện cho các bệnh nhân nhi tại Trung tâm nhi khoa và bệnh nhân lão tại Khoa nội tổng hợp – Lão khoa.

5

4

6

7

     Vào lúc 16:00 các thành viên của Đội Công tác xã hội – Tình nguyện cùng với sự hỗ trợ của Cháo Tony đã tiến hành trao những suất cháo đến tay bệnh nhân.

8

10

9

11

     Những nụ cười và lời cảm ơn của các bệnh nhân là động lực to lớn nhất để Đội Công tác xã hội – Tình nguyện tiếp tục đồng hành cùng với chị Lê Thị Thuỷ Tiên trong những hoạt động sắp tới.

13

12

     Vào ngày 15 hàng tháng, cùng với sự hỗ trợ từ tấm lòng hảo tâm của chị Lê Thị Thuỷ Tiên, Đội Công tác xã hội – Tình nguyện cùng với cháo Tony sẽ có mặt tại cổng số 3 bệnh viện trung ương Huế để gửi những suất cháo yêu thương đến bệnh nhân tại đây. Hãy cùng sẻ chia yêu thương và thể hiện lòng nhân ái theo cách ý nghĩa và thiết thực nhất.

14

     Cháo dinh dưỡng TONY cũng mong muốn được đồng hành cùng các nhà hảo tâm để san sẻ yêu thương đến những người nghèo khổ và những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Địa chỉ liên hệ: Cháo dinh dưỡng Tony, 22 đoàn hữu trưng, tp.Huế. Hotline: 01225.518.221 (Thiện).

Bài viết, ảnh: Đội Công tác xã hội – Tình nguyện

Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa Du lịch

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …