Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Chương trình Tặng vé xe cho sinh viên về quê đón Tết Mậu Tuất 2018

Chương trình Tặng vé xe cho sinh viên về quê đón Tết Mậu Tuất 2018

Thấu hiểu những khó khăn của sinh viên Đại học Huế có hoàn cảnh khó khăn trong việc đi lại mỗi khi tết đến xuân về. Nhằm mục đích hỗ trợ một phần nào đó để giảm bớt những khó khăn đó, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào sinh viên Đại học Huế năm 2017 – 2018, sáng ngày 04/02/2018 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế phối hợp với Công Đoàn Đại học Huế tổ chức chương trình Tặng vé xe cho sinh viên về quê đón Tết.

Đến với chương trình có sự tham dự của quý vị đại biểu:

– Tiến sĩ Trương Quý Tùng- Phó Giám đốc Đại học Huế

– Tiến sĩ Hoàng Kim Toản – Trưởng ban Công tác sinh viên, Đại diện Công đoàn Đại học Huế.

– ThS Phan Minh Huấn – Phó Chánh Văn phòng Đại học Huế.

– Đồng chí Nguyễn Cao Cường- Bí thư Đoàn thanh niên Đại Học Huế

– Anh Lê Trung Lâm – Giám đốc công ty xuất khẩu lao động, kỹ sư và tư vấn du học Nhật Bản INTRASE – đơn vị tài trợ cho chương trình.

– Cùng sự tham gia của 150 các bạn sinh viên của các Trường Đại học và các đơn vị trực thuộc Đại học Huế nhận được hỗ trợ vé xe về quê ăn Tết lần này.

Đây là lần đầu tiên chương trình được diễn ra với quy mô cấp Đại học Huế. Đến với chương trình các bạn sinh viên ngoài được Ban tổ chức chương trình lì xì, hỗ trợ vé xe về quê mà còn được sự chia sẻ của các thầy cô giáo và đặc biệt là Anh Lê Trung Lâm – đơn vị tài trợ chương trình cũng là một cựu sinh viên Đại học Huế về những khó khăn, vất vả của người con học xa quê mỗi khi tết đến xuân về cũng như những cố gắng phấn đấu trong học tập của mình.

Đợt này, Khoa Du lịch – Đại học Huế có 13 bạn sinh viên nhận được hỗ trợ của chương trình này. Mong rằng với những hỗ trợ đó, các bạn sinh viên có thể an tâm đón một các Tết đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình và người thân của mình.

Một số hình ảnh tại chương trình:

img_1936

img_1937

TS Trương Quý Tùng – Phó Giám đốc Đại học Huế phát biểu tai chương trình

img_1939

img_1940

Anh Lê Trung Lâm – Giám đốc Công ty INTRASE chia sẻ tại chương trình

img_1941

img_1944

img_1945

Các bạn sinh viên nhận được hỗ trợ tại chương trình

img_1938