Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / CLB Ambition Students – Chương trình tình nguyện “Mùa đông yêu thương”

CLB Ambition Students – Chương trình tình nguyện “Mùa đông yêu thương”

     Một mùa đông nữa lại đến, không khí Giáng Sinh cũng theo đó len lỏi khắp mọi ngóc ngách, mọi nẻo đường trên toàn thành phố. Với ước muốn được sẻ chia, tạo ra một buổi vui chơi ý nghĩa giúp các em cảm nhận được hơi ấm, tình thương từ mọi người. Đồng thời cũng là để nâng cao thêm ý thức của các bạn sinh viên, có cơ hội giúp đỡ, thấu hiểu sự khó khăn cũng như phát huy tinh thần “tương thân tương ái” của dân tộc ta.

     Ngày 10/12/2017 CLB Ambition Student đã tổ chức chương trình tình nguyện “Mùa đông yêu thương” cho các em nhỏ tại làng trẻ em SOS số 37 Lê Ngô Cát, phường Thủy Xuân, thành phố Huế. Tham gia với chương trình là sự có mặt của hơn 40 em nhỏ tại làng SOS cùng với các bạn thành viên trong CLB Ambition.

     Mở đầu chương trình là những bài hát đầy cảm xúc, những điệu nhảy flash-mob rất ngộ nghĩnh cùng với những tiết mục văn nghệ hết sức hấp dẫn, vui tươi nhưng cũng không kém phần tình cảm giữa các em nhỏ cùng các anh chị. Những ánh mắt, những nụ cười, những giọng hát trong trẻo vang lên cùng với những cuộc nói chuyện, những gói quà ở các phần chơi nhỏ, chắc hẳn đã làm cho các bạn càng dâng trào thêm động lực, khát khao được giúp đỡ tới các em nhiều hơn. Tiếp theo sau đó là những trò chơi nhóm, trò chơi tập thể làm tăng thêm phần vui vẻ, giúp cho các em cảm thấy thích thú và gần gũi hơn với mọi người. 

     Nhìn những dòng chữ, những trang giấy viết lên ước nguyện, khát vọng được treo lên khắp cây thông như muốn gửi gắm tới ông già Noel, ước muốn được ông che chở, và khi giúp đỡ các em đạt được những ước vọng đó, có lẽ bản thân các bạn thành viên trong CLB Ambition Student đã học được rất nhiều thứ quý giá, ý nghĩa trong buổi tình nguyện này. 

     Những gói quà tuy không lớn về mặt vật chất nhưng gói đựng lại biết bao nhiêu là tình cảm, mong muốn sẻ chia, giúp đỡ tới những bạn nhỏ kém may mắn nơi đây. Bữa tiệc liên hoan đầy ắp bánh kẹo, tình thương ngập tràn trong hạnh phúc đã khép lại cho chuyến tình nguyện ngày hôm nay. 

     Một số hình ảnh tại chương trình:

1

2

3

4

5

6

7

8

10

11

Bài viết, ảnh: Ban Thông Tin

Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …