Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Phát động cuộc thi “Clip chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”

Phát động cuộc thi “Clip chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”

Hòa chung không khí chào mừng 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), với mục đích giúp sinh viên ôn lại truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “tôn sư trọng đạo”, tri ân và tôn vinh những người hoạt động trong ngành giáo dục nói chung và trực tiếp giảng dạy nói riêng, làm cho ngày Hiến chương nhà giáo thêm sôi động và ý nghĩa, Đoàn Khoa Du lịch – Đại học Huế tổ chức cuộc thi “Clip chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” cho tất cả các chi đoàn và cá nhân sinh viên Khoa Du lịch, Đại học Huế.

Tác phẩm dự thi là các video clip có độ dài dưới 4 phút, nội dung phù hợp, mang tính sáng tạo, không chứa các hình ảnh, nội dung gây phản cảm, hình ảnh và âm thanh rõ ràng, làm nổi bật chủ đề cuộc thi, không sử dụng các video cắt ghép trên internet.

Thời gian bắt đầu từ 1/11/2018 đến hết ngày 19/11/2018, các Chi đoàn và các cá nhân, nhóm có video dự thi gửi sản phẩm qua email Triannhagiao.hat@gmail.com. Nội dung email ghi rõ tên của sản phẩm dự thi và tên Chi đoàn hoặc cá nhân, nhóm tham gia.

Ban Tổ chức sẽ lựa chọn các tác phẩm có chất lượng và trao giải. Kết quả công bố vào ngày 19/11/2018.

+ 01 giải Nhất: trị giá 1.000.000 đồng (kèm giấy chứng nhận).

+ 01 giải Nhì: trị giá 700.000 đồng  (kèm giấy chứng nhận).

+ 02 giải Ba: mỗi giải trị giá 500.000 đồng (kèm Giấy chứng nhận).

+ 01 giải clip có hình ảnh đẹp nhất: trị giá 500.000 đồng (kèm Giấy chứng nhận).

Các clip tham gia không chỉ phản ánh tình cảm tốt đẹp của sinh viên, phụ huynh đối với thầy, cô giáo và mái trường mến yêu mà còn góp phần nâng cao tính giáo dục, khơi gợi niềm tự hào cho mỗi sinh viên với thầy, cô giáo và mái trường.

Minh Nhật (Bộ môn EM&M)

About Đoàn thanh niên