Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / CLB Giọt Hồng – Hoạt động tuyên truyền vận động hiến máu nhân đạo

CLB Giọt Hồng – Hoạt động tuyên truyền vận động hiến máu nhân đạo

     “Hiến máu nhân đạo” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Cũng như những đơn vị máu quý giá từ chương trình “Hiến máu nhân đạo” đã cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu. Thật tuyệt vời biết bao khi biết một lượng máu của mình đã góp phần cứu sống một con người. Chắc chắn chúng ta sẽ không bao giờ quên được cảm giác tự hào ấy.

     Được sự chấp nhận của BCH Đoàn Khoa Du Lịch, clb hiến máu nhân đạo Giọt Hồng phối hợp với Trung Tâm Huyết Học – Truyền Máu tổ chức đợt hiến máu tình nguyện, để tiếp nối sự thành công của đợt hiến máu nhân đạo tháng 05/2017 vừa qua và cho đếnngày 18/10/2017 sắp tới clb tiếp tục chiến dịch hiến máu tình nguyện đợt tiếp theo. Với mong muốn đáp ứng lượng máu vào ngân hàng máu sống cho bệnh viện cũng như giúp đỡ một phần nào khó khăn cho những bệnh nhân cần máu. Sau nhiều ngày tổ chức tuyên truyền, phát động, clb đã nhận được nhiều sự quan tâm của tất cả giảng viên, sinh viên trong và ngoài Khoa, cũng như đã trang bị những kiến thức cần thiết về hiến máu. Như vậy với tinh thần tình nguyện “ Giọt máu đào, gửi trao hy vọng “, vào ngày 18/10/2017 tại Trung Tâm Huyết Học Truyền Máu sẽ diễn ra chương trình hiến máu.

     Thời gian tổ chức: từ 7h00 – 11h30 cùng ngày

     Địa điểm: Trung tâm huyết học và truyền máu (07 Ngô Quyền-TP Huế)

     Đối tượng: Giảng viên, sinh viên Khoa Du Lịch và các cá nhân tình nguyện hiến máu

     Cho máu tự nguyện là một hành động cao cả nói lên sự văn minh, biểu hiện về lòng nhân ái của một con người, một đất nước, một xã hội. Hãy đến với chúng tôi, hiến máu để chia sẻ với những người không may mắn.

1

Tin bài: CLB Giọt Hồng

Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …