Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / CLB Giọt Hồng – Teambuilding “Hành trình những chiến binh”

CLB Giọt Hồng – Teambuilding “Hành trình những chiến binh”

     Sáng ngày 5/03/2017, được sứ chấp thuận của Ban Chấp Hành Đoàn Khoa Du Lịch, CLB Giọt Hồng đã tổ chức hoạt động Teambuilding rèn luyện kỹ năng với chủ đề “ HÀNH TRÌNH CỦA NHỮNG CHIẾN BINH ” tại tượng đài Vua Quang Trung, nhằm tạo một sân chơi bổ ích cho các thành viên trong CLB về việc truyền tải kiến thức về máu, rèn luyện khả năng tuyên truyền và vận động hiến máu. Tiếp thêm động lực, chia sẻ kỉ năng, giá trị cho toàn thể thành viên trong CLB Giọt Hồng. Gíup toàn thể thành viên trong CLB có được sự gắng kết, tin tưởng lẫn nhau.

     Chương trình là sự thử thách, sự trải nghiệp những bài học quý giá được lồng ghép qua 5 chặng như Đánh thức khát khao, Kho báu kỹ năng, Ngọn đồi thử thách, Ngọn đuốc sống, Gía trị sức mạnh của tập thể.

     Các đội thi đến từ 4 nhóm trong CLB đã trải qua 5 giờ thi đấu đầy cam go và kịch tính, chinh phục tất cả các thử thách do ban tổ chức đưa ra. Kết thúc chương trình, giải nhất chung cuộc đã thuộc về nhóm Hiến Máu, nhóm Hậu Cần giành được giải nhì, nhóm Truyền Thông và nhóm Hoạt Náo đồng giải ba. Có thể nói, chương trình dã ngoại đã thu hút đông đảo thành viên tham gia, giúp các bạn thành viên trong CLB có cái nhìn khách quan và rõ ràng hơn trong công tác tuyên truyền và hoạt động hiến máu.

     Một số hình ảnh về chương trình:

7

16939592_766303090185554_1513304115735114737_n

5

8

6

4

2

3

1

Bài viết, ảnh: CLB Giọt Hồng

Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …