Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / CLB Sách và Hành động tham gia triển lãm sách tại Hội thảo “Khởi nghiệp – Cơ hội và thách thức đối với sinh viên khoa Du Lịch”

CLB Sách và Hành động tham gia triển lãm sách tại Hội thảo “Khởi nghiệp – Cơ hội và thách thức đối với sinh viên khoa Du Lịch”

     Song hành cùng hội thảo “khởi nghiệp – Cơ hội và thách thức đối với sinh viên khoa Du Lịch”. CLB Sách và Hành Động tổ chức cuộc Triển Lãm Sách trong khuôn khổ hội thảo “Khởi nghiệp – cơ hội và thách thức đối với sinh viên khoa Du Lịch” với nhiều đầu sách, ấn phẩm chia sẽ những phương thức kinh doanh, khởi nghiệp, những lời khuyên của các chuyên gia hàng đầu được đúc kết qua trang sách khởi nghiệp vô cùng ý nghĩa này.

     Thư Viện Khoa đã đồng hành, phối hợp cùng CLB Sách và Hành Động đã đem đến một cơ hội để mỗi chúng ta được trao dồi những tư duy sáng tạo khởi nghiệp qua những đúc kết kinh nghiệm tạo nên một văn hóa đọc đẹp trong mỗi chúng ta. Trong không khí vui tươi nhộn nhịp ấy mỗi người đã chọn cho mình những đứa con tinh thần bổ ích về khởi nghiệp trong tương lai. Sách nhẹ nhàng không khoa trương nhưng đem đển một sức mạnh kì lạ. Buổi triển lãm vô cùng ý nghĩa này chắc hẳn đã để lại những ấn tượng khó quên.

    “Sách mở ra trước mắt ta những chân trời mới”. Buổi triển lãm khép lại trong sự phấn khích của những người thực hiện lẫn người tham dự. Cuộc Triển Lãm thành công trong từng khuôn mặt nụ cười của tất cả các bạn cũng như sự vui mừng của Ban Tổ Chức. CLB Sách và Hành động mong muốn có thể tạo ra nhiều chương trình bổ ích như thế này để có thể tạo nên những cơ hội mới trải nghiệm văn hóa đọc.

     Một số hình ảnh tại triển lãm sách:

2

1

4

3

5

6

Bài viết, ảnh: CLB Sách và hành động

Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …