CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN ADAARAN RESORT – MALDIVES

Adaaran Resort là một trong những tập đoàn khách sạn nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Maldives.

Maldives có khoảng 1.190 hòn đảo nổi được nhóm lại thành 27 cụm đảo san hô vòng, trải rộng trên diện tích hơn 90.000 km2. Các đảo này kéo dài hơn 800 km từ Bắc tới Nam. Maldives có khoảng 360.000 dân và đây là một trong những quốc gia độc lập nhỏ nhất thế giới. Maldives là quốc gia theo đạo Hồi, và sự phân bố dân cư tập trung chủ yếu là thủ đô Malé (các hòn đảo chỉ phục vụ cho du lịch). Là một quốc đảo nổi tiếng được bình chọn là một trong các điểm đến hấp dẫn nhất, Maldives là nơi phát triển lý tưởng của ngành du lịch, khách sạn. Nhu cầu về lao động trong ngành này tại đây khá cao, nhất là đối với các vị trí buồng phòng, nhà hàng, pha chế đi cùng với mức lương hấp dẫn.

untitled

ADAARAN RESORT

Hiện tại, ADAARAN RESORT đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí mới chuẩn bị cho việc khai trương khu lưu trú 5 sao mới vào tháng 12:

3 nữ tổ phó tổ bếp (demi chef de parties) với mức thu nhập bao gồm lương khoảng 550$ và khoảng 300$ thu nhập dịch vụ.

Một vài vị trí cho nữ bartenders với mức thu nhập bao gồm lương 350$ và 300$  thu nhập dịch vụ.

Các ứng viên có nhu cầu xin gửi CV về bộ phận nhân sự của tập đoàn: hemantha@adaaran.com.mv

Liên hệ các thông tin có liên quan khác: phòng Khoa học Hợp tác Quốc tế, Khoa Du lịch – Đại học Huế(02343933411-interrelation.hat@gmail.com)

adaaran-resorts2

HTQT