Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Có một mùa Hiến Chương như thế

Có một mùa Hiến Chương như thế

Trải qua hai mùa Hiến Chương thầm lặng thầm với các lớp học trực tuyến, mùa Lễ Kỷ niệm 40 năm Ngày Hiến Chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay không chỉ đặc biệt bởi không khí sôi nổi quay trở lại giảng đường Trường Du lịch – Đại Học Huế, mà Ban Giám Hiệu và tập thể Giảng viên Nhà trường còn vinh dự và hạnh phúc đón nhận nhiều tình cảm ấm áp.

Rộn vang lời ca tiếng hát, thơm ngát những đóa hoa trong khuôn viên… đó là những yêu thương nồng ấm mà Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế, Lãnh đạo Đại học Huế, các đơn vị và doanh nghiệp là đối tác chiến lược của Trường, cùng toàn thể các thế hệ sinh viên HUHT tri ân đến quý Thầy Cô Trường Du lịch – Đại học Huế nhân dịp đặc biệt này.

Tỉnh Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh Thừa Thiên Huế tặng hoa chúc mừng Trường Du lịch nhân mùa Hiến Chương Nhà giáo

Lẵng hoa tươi thắm từ đại diện Lãnh đạo Công An tỉnh Thừa Thiên Huế

Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế và đại diện các doanh nghiệp du lịch dịch vụ tại Huế gửi lời chúc mừng đến các Thầy Cô giáo đang giảng dạy tại Trường Du lịch

Ban Lãnh đạo Nhà Trường đã bày tỏ cùng các bên sự trân quý với những tình cảm đã nhận được, cùng lời hứa tiếp tục đổi mới, phát huy tinh thần trách nhiệm với nghề, tận tâm, tận lực đào tạo các thế hệ sinh viên du lịch đảm bảo nhu cầu chất lượng cao của ngành. Cũng trong Hội nghị Viên Chức và Người Lao động năm học 2022 – 2023 được tổ chức dịp này, PGS.TS. Lê Anh Phương – Giám đốc Đại học Huế đã gửi lời tri ân đến toàn thể quý Thầy Cô giáo vì những nỗ lực, hy sinh để dẫn dắt bao thế hệ học trò và cả những đóng góp lớn lao cho thương hiệu chung của Trường Du lịch – Đại học Huế. Cầu chúc quý Thầy Cô luôn hạnh phúc trên con đường nghề nghiệp vinh quang của mình!

Tập thể Viên chức và Người Lao động Trường Du lịch – Đại học Huế trong buổi Tọa đàm Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cùng các đơn vị thuộc Đại học Huế

Hạnh Dung

About Trung tâm Công nghệ Truyền Thông MTC

Tin liên quan

Hội đồng tuyển chọn chủ nhiệm đề tài nghiên cứu khoa học Sinh Viên

Ngày 17/5/2024, Trường Du lịch- Đại học Huế đã tổ chức Hội đồng khoa học …