Trang chủ / KH & HTQT / Đại học Gifu, Nhật Bản giao lưu, trao đổi sinh viên với Trường Du lịch – Đại học Huế

Từ ngày 6/03/2024 đến ngày 14/03/2024, Đại học Gifu, Nhật Bản đến giao lưu, trao đổi sinh viên tại Trường Du lịch. Để chào mừng đoàn đến làm việc, Trường Du lịch đã có buổi tiếp đoàn sáng ngày 6/03/2024. Tham gia buổi tiếp đón, về phía Trường Du lịch, có sự hiện diện của:
1. Thầy Trần Hữu Tuấn, Hiệu trưởng
2. Cô Trần Thị Ngọc Liên, Phó Hiệu trưởng
3. Thầy Lê Minh Tuấn, Khoa Quản lý sự kiện và Công nghệ Truyền thông
4. Cô Trần Thị Nhung, Khoa Quản lý Lữ hành
Về phía Đại học Gifu, có sự hiện diện của:
1. Ông Junji Moribe, Trường Đại học Quản trị hệ thống
2. Ông Keijiro Okuoka, Đại học Gifu
3. Bà Mayumi Matsui, Hệ thống Nghiên cứu và Giáo dục đại học quốc gia Tokai
4. Ông Koichi Omiya, Đại học Gifu
Trong khuôn khổ các hoạt động giao lưu, 5 nhóm sinh viên, mỗi nhóm gồm 2 sinh viên Đại học Gifu và 2 sinh viên Trường Du lịch sẽ thiết kế các tour riêng đến các di tích lịch sử, các địa điểm tham quan nổi tiếng trong và lân cận thành phố Huế. Ngoài các tour riêng, ngày 7/03/2024, các nhóm sẽ cùng tham gia một City Tour tại thành phố Huế. Sau đó, từ ngày 11-14/03/2024, các bạn sinh viên sẽ chuẩn bị các nội dung trình bày cá nhân/trình bày nhóm về các ưu nhược điểm của từng tour mà các nhóm đã trải nghiệm và các giải pháp tối ưu.
Thông qua các hoạt động này, Đại học Gifu, Nhật Bản và Trường Du lịch sẽ càng gắn kết trong hợp tác, trao đổi, đồng thời mở rộng các hoạt động hợp tác khác đa dạng, phong phú hơn trong thời gian tới.
Một số hình ảnh tại buổi tiếp đón:
Thầy Hiệu trưởng phát biểu chào mừng Đại học Gifu, Nhật Bản

Các nhóm trình bày về tour riêng của nhóm

About KHCN&HTQT