Trang chủ / Đoàn - CLB / Câu lạc bộ / Đội công tác xã hội – Khoa Du lịch

Đội công tác xã hội – Khoa Du lịch

  1. Tổng quan về câu lạc bộ    

       Đội Công tác xã hội TN Khoa Du Lịch, được thành lập vào ngày 09/04/ 2009 theo quyết định số 03/QĐ-ĐTN của Ban Chấp Hành Đoàn Khoa Du Lịch- Đại học Huế trên cơ sở tự nguyện, tự giác tham gia sinh hoạt của Đoàn viên – Thanh niên, là những sinh viên đang theo học ở Khoa Du Lịch, là nơi quy tụ những Đoàn viên – Thanh niên yêu thích hoạt động xã hội, rèn luyện kỹ năng, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội – Đội và kỹ năng thực hành xã hội..

  1. Cơ cấu tổ chức

       Tổng số thành viên: 50 tình nguyện viên đến từ các chi đoàn thuộc Khoa Du Lịch. Được chia thành 5 nhóm, với sự phụ trách của 1 Giảng viên, 1 đội trưởng, 2 đội phó, 2 ủy viên, 5 nhóm trưởng…

  1. Phương hướng hoạt động

        Đội Công tác xã hội tình nguyện sinh hoạt thường niên vào 8h00 sáng Chủ Nhật hàng tuần nhằm giúp các bạn sinh viên có thêm một số kiến thức về kĩ năng đoàn, morse và semaphore.. Ngoài những buổi sinh hoạt thường niên thì Đội công tác xã hội có những buổi tình nguyện như: Giúp đỡ các Mệ già neo đơn, làm tình nguyên ở chùa Diệu Viên… Và có những buổi dã ngoại hay tổ chức chương trình “ Quốc tế thiếu nhi”, “ Trung thu cho em” … Nhằm thắt chặt tình đoàn kết của mỗi thành viên trong câu lạc bộ.

        Phương hướng hoạt động sắp tới thì đội sẽ giám sát lại số lượng thành viên tham gia. Phân chia lại các nhóm, mỗi nhóm phụ trách một mảng riêng và tổ chúc các buổi tình nguyện giúp các bạn đoàn kết với nhau hơn. Tạo ra nhiều sân chơi lành mạnh, môi trường hoạt động thể hiện sức trẻ cũng như khát vọng được cống hiến cho cộng đồng của các bạn sinh viên.  

ctxh1

About admin

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …