Trang chủ / Tin tức / Tin Đào đạo / Danh sách sinh viên K49 đã nộp bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT và chứng chỉ Giáo dục Quốc phòng, chứng chỉ Thể chất, chứng chỉ Ngoại ngữ.

• SV kiểm tra các thông tin: mã sinh viên, họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, nơi sinh và các thông tin về bằng, chứng chỉ.
• SV đã nộp bản sao văn bằng chứng chỉ nào thì sẽ được đánh số 1 vào ô đó.
• Trường hợp đánh số 1 màu đỏ là những bạn sinh viên đã đạt kết quả thi chứng chỉ ngoại ngữ và chứng chỉ thể chất nhưng chưa nộp bản sao công chứng.(Lưu ý: khi được cấp chứng chỉ ngoại ngữ các bạn sinh viên nộp bổ sung bản sao công chứng cho tổ ĐT-CTSV)
• SV thiếu một trong các văn bằng và chứng chỉ thì sẽ không đủ điều kiện xét tốt nghiệp.
• Mọi thắc mắc, sai sót liên hệ trực tiếp với Tổ ĐT-CTSV .
• Thời gian: 13/6/2019 đến hết ngày 17/6/2019

Xem chi tiết tại đây