Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Đoàn Khoa Du lịch tích cực tập luyện chuẩn bị chương trình nghệ thuật kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Du lịch

Đoàn Khoa Du lịch tích cực tập luyện chuẩn bị chương trình nghệ thuật kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Du lịch

     Nhằm hướng đến Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Du Lịch – ĐH Huế với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ghi đậm dấu ấn, mà hơn hết là quảng bá sinh viên du lịch không những nói hay, làm giỏi mà còn đa tài, tự tin và tỏa sáng.

     Từ ngày 8/1 đến ngày 12/1/2018 tại Nhà khách – Khoa Du Lịch đã diễn ra buổi diễn tập văn nghệ của các bạn sinh viên trong Khoa. Cái gọi là mưa Huế và lạnh thấu xương đang gieo rắc mọi nẻo đường của Thành phố Huế ở ngoài kia đang dần vơi đi, mưa Huế cũng đang dần lắng xuống bởi lòng nhiệt huyết của các bạn đang lớn dần từng giây, từng khắc.

     Nhìn ai ai cũng hăng say, miệt mài tập luyện, chăm chú trong từng động tác khiến căn phòng lạnh buốt bỗng trở nên ấm áp diệu kỳ. 1 tiếng, 2 tiếng, 3 tiếng,….. cứ âm thầm trôi qua một cách lặng lẽ mà chẳng ai hay. Giờ đây, các bạn chỉ biết có 1 điều là: “tập thật đẹp, thật tốt” để có thể đem đến những tiết mục thật hoàn hảo mang tặng cho tất cả mọi người như là món quà tinh thần to lớn chúc mừng Khoa Du lịch tròn 10 năm tuổi đời.

     Mong rằng các bạn sẽ giữ vững tinh thần sắt đó để chúng ta cùng làm nên một món quà thật ý nghĩa dành tặng cho Khoa Du Lịch!

     Một số hình ảnh tập luyện:

3 6 4 5 2 1

Bài viết, ảnh: Ban Thông Tin

Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …