Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Đội Công tác xã hội – Chương trình “Bán hoa gây quỹ”

Đội Công tác xã hội – Chương trình “Bán hoa gây quỹ”

     Vào những ngày giữa tháng 10 khi mà Huế đã chớm lạnh, cái lạnh đầu mùa và những cơn mưa lất phất đặc trưng nét mộc xứ cố đô, cũng chính là dịp mà chị em phụ nữ được tôn vinh. Gần một thế kỉ đã trôi qua kể từ khi ngày 20/10 được chọn làm ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017) nhưng sức sống và những giá trị ý nghĩa của nó vẫn được duy trì vẹn nguyên.

1

     Tiếp bước thành công tốt đẹp hằng năm. Đội Công tác xã hội- Tình nguyện Khoa Du lịch đã tổ chức chương trình “Bán hoa gây quỹ” với mục đích gây quỹ giúp đỡ , chia sẽ những khó khăn của những mảnh đời bất hạnh ngoài xã hội.

2

3

4

5

     Mỗi bông hoa bạn ủng hộ Đội không đơn thuần chỉ là một bông hoa xinh đẹp với ý nghĩa là lời yêu thương gửi đến người phụ nữ yêu quý , mà ý nghĩa của nó còn được nhân lên gấp bội phần bởi tình yêu đó sẽ còn được gửi đến các hoàn cảnh khó khăn.

6

7

8

9

     Sau tất cả đó còn là nhiệt huyết của mỗi thành viên Đội CTXH-TN với tinh thần “ Làm tình nguyện hết mình”. Hy vọng các bạn sẽ luôn giữ mãi tinh thần và nhiệt huyết ấy để cùng Đội bước tiếp trên con đường làm tình nguyện của mình.

10

Bài viết, ảnh: Đội Công tác xã hội – TN

Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …