TIN MỚI

1. Tổng quan:

Tên đơn vị: CÂU LẠC BỘ GIỌT HỒNG – KHOA DU LỊCH

Trực thuộc : Đoàn Khoa Du Lịch – Đại Học Huế

Ngày thành lập: 11/11/2009.

Câu Lạc Bộ Giọt Hồng thành lập nhằm mục đích tuyên truyền vận động sinh viên trong Khoa nói riêng và mọi tầng lớp người dân về lĩnh vực hiến máu nhân đạo cứu người. Thay đổi nhận thức hiến máu không phải là có hại cho sức khỏe mà hiến máu là một cử chỉ cao đẹp: “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Tổ chức một sân chơi bổ ích cho sinh viên Khoa Du Lịch tham gia, không chỉ tham gia hiến máu mà là một tuyên truyền viên tích cực.

1. Cơ cấu tổ chức:

Tổng số thành viên: 50 thành viên, trong đó nam: 10 thành viên; nữ :40 thành viên. Chủ yếu tập trung vào K48 và K49.

Bao gồm 4 thành viên trong ban chủ nhiệm với:

Chủ nhiệm : Phạm Anh Tuấn ( K48 Hướng dẫn du lịch).

Ba đội phó: Nguyễn Thị Hồng Phi ( K48 Quản lý lữ hành 1)

Nguyễn Thị Hồng Nhung ( K48 Quản lý lữ hành 1)

Phan Hoàng Tấn Vũ ( K49 Kinh tế)

Thủ quỹ : Nguyễn Thị Lương Uyên ( K48 Quản lý lữ hành 1)

1. Phương hướng hoạt động:

– Phối hợp với Trung tâm truyền máu huyết học Trung Ương TT Huế tiếp tục tổ chức các đợt hiến máu nhân đạo vào đầu năm học và cuối năm học vào những năm tiếp theo.

– Tổ chức các buổi sinh hoạt giao lưu, học hỏi các kiến thức về máu cũng như các kĩ năng khác cho thành viên trong câu lạc bộ.

– Tổ chức các hoạt động tình nguyện “Chia sẻ yêu thương” đối với những hoàn cảnh khó khăn.

– Tiếp tục tổ chức chương trình “Áo ấm mùa đông “ ở những xã nghèo trên thành phố Huế.

– Tham gia vào các hoạt động của đoàn trường tổ chức như “ Tiếp sức mùa thi”, “ Mùa hè xanh”.

About admin