Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Đội Công tác Xã hội – Tình nguyện – “Teambuiding Halloween”

Đội Công tác Xã hội – Tình nguyện – “Teambuiding Halloween”

     Sáng ngày 29-10, Đội Công tác xã hội- Tình nguyện Khoa Du lịch đã tổ chức cho các thành viên chương trình “ Teambuilding Halloween”, với chủ đề “ Đường đến địa ngục”, 7 nhóm của Đội, tương đương với 7 đội chơi phải lần lượt trải qua 5 trạm với 4 địa điểm và 5 trưởng trạm.

     Trạm 1 – Annabelle (tại Khoa Du Lịch), với yêu cầu các đội chơi tìm ra Annabelle để nhận mật thư, giải mật thư và tìm địa điểm tiếp theo. Các đội chơi nhanh chóng nhập cuộc với tinh thần hăng hái. Với khả năng lẩn trốn của Annabelle làm cho các đội chơi gặp không ít khó khăn.

1

2

     Trạm 2- Cương thi (tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế), tại đây diễn ra “Cuộc đua cương thi” để nhận mật thư, tìm địa điểm tiếp theo. Cuộc đua diễn ra quyết liệt và kịch tích, thử thách tạo cho các nhóm tinh thần đồng đội cao.

3

4

     Trạm 3 – Xác ướp (tại đường Nguyễn Sinh Sắc). Tại trạm này, các đội nhận được 1 cuộn giấy và 1 tờ giấy A4 với thử thách hóa trang thành xác ướp và xác ướp chui lọt qua tờ giấy A4 đã được xé. Trạm Xác ướp khiến các đội chơi phải hết sức cẩn thận và khéo léo.

6

5

     Trạm 4 – Chú hề ma quái (tại đường Việt Bắc). Các đội chơi được nhận tín hiệu Morse với nội dung “Nhận giấy bút từ BTC”.  Thử thách thứ 2 là tìm hiểu những địa điểm làm tình nguyện trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Sau đó tiếp tục giải mật thư và tìm địa điểm tiếp theo. Kỹ năng Đội được tập huấn đã được phát huy tại trạm này, các thành viên đã thể hiện rất tốt những gì được tìm hiểu qua.

7

8

     Trạm cuối cùng – Địa ngục (tại Khoa Du Lịch). Tại đây các đội chơi được yêu cầu tìm giấy có logo Đội và ghi lịch sử Đội lên tờ giấy đó. Yêu cầu này giúp cho các bạn K51 hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành của Đội Công tác xã hội – Tình nguyện.

9

     Kết thúc trò chơi, cái có được không chỉ đơn giản là kết quả, là vị thứ, mà cái quan trọng nhất chính là tinh thần đồng đội, sự đoàn kết của các thành viên trong từng nhóm. Tinh thần “ĐOÀN KẾT, NHIỆT TÌNH, HẾT MÌNH VÌ ĐỘI” lại một lần nữa được nhân lên gấp bội. Gửi lời yêu thương chân thành đến tất cả các bạn thành viên của Đội Công tác xã hội – tình nguyện, hãy tiếp tục phát huy và đồng hành trên những chặng đường tiếp theo các bạn nhé.

10

Bài viết, ảnh: Đội Công tác xã hội – Tình nguyện

Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …