Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Đội Công tác xã hội – Tình nguyện – Chương trình “The World Ghost’s Got Talent”

Đội Công tác xã hội – Tình nguyện – Chương trình “The World Ghost’s Got Talent”

     Bắt nguồn từ Châu Âu, Halloween là dịp để xua đi những linh hồn ma quỷ và ngăn chúng phá hoại cây trồng hoặc gây ra những rắc rối cho con người. Và ngày nay Halloween là một trong những lễ hội được chờ đón nhất, được diễn ra vào cuối tháng 10. Nhằm hưởng ứng ngày hội và tạo không khí vui tươi cho các thành viên, ngày 29-10, Đội Công tác xã hội – Tình nguyện Khoa Du Lịch đã tổ chức ngày hội Halloween với chủ đề “The World Ghost’s Got Talent”

     Ngay từ lúc 15h, các thành viên của Đội đã có mặt để thực hiện công tác cho đêm Halloween. Với tinh thần hăng say, nhiệt huyết, khâu chuẩn bị đã nhanh chóng được hoàn thành.

1

2

3

4

     Chương trình diễn ra lần lượt qua các phần thi: Giới thiệu, Tài năng, Kiến Thức. Các đội chơi lần lượt tự chọn hóa trang thành những hình tượng ma quái như vô diện, cương thi, annabelle, xác ướp ai cập, ma xơ,chú hề ma quái… tăng thêm phần huyền bí cho đêm Halloween.

5

6

7

8

     Với những màn giới thiệu đặc sắc, những tiết mục văn nghệ của phần thi tài năng đầy sôi động, những câu hỏi vui nhưng không kém phần hóc búa, tất cả đã hòa quyện với nhau, tạo nên một mùa Halloween đầy tiếng cười và vô cùng đáng nhớ. 

9

10

11

12

     BTC xin chúc mừng các nhóm đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc và chuẩn bị cực kì công phu, những nổ lực đó đã được đền đáp qua các giải thưởng mà các bạn nhận được.

13

14

15

16

17

18

     Dù đã kết thúc nhưng niềm vui mà chương trình này mang lại vẫn đọng lại trong tâm trí mỗi chúng ta. Với lời hứa hẹn từ Ban tổ chức, chắc chắn Halloween trong những năm tiếp theo sẽ ngày càng hoành tráng hơn, quy mô hơn và mang lại nhiều niềm vui hơn cho các thành viên của Đội Công tác xã hội – Tình nguyện.

19

20

Bài viết, ảnh: Đội Công tác xã hội – Tình nguyện

Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …