Trang chủ / KH & HTQT / Khoa học công nghệ / Hội nghị - Hội thảo / Thông báo Hội nghị, Hội thảo / Giao lưu và trao đổi với Chuyên gia cao cấp TS. Nguyễn Văn Lưu

Giao lưu và trao đổi với Chuyên gia cao cấp TS. Nguyễn Văn Lưu

Thực hiện tinh thần nghị quyết của Bộ Chính Trị trong việc đẩy mạnh ngành du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, Khoa Du lịch đã mời chuyên gia cao cấp (nguyên là Vụ phó Vụ Đào tạo – Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch) thực hiện buổi nói chuyện xung quanh “những vấn đề nóng” của Du lịch khi có nghị quyết 08 của Trung ương ban hành.

Đây là buổi giao lưu và trao đổi thực sự hữu ích cho các giảng viên, sinh viên và các đơn vị làm du lịch. Tổ Khoa học – Hợp tác Quốc tế xin thông báo để Quý Thầy Cô, Sinh viên và đơn vị quan tâm tham dự.

Địa điểm tham gia: Hội trường Tầng 5, Khoa Du lịch – Đại học Huế

Thời gian bắt đầu: vào lúc 7h45 thứ Bảy, ngày 04 tháng 03 năm 2017

Số lượng: Không hạn chế

Nội dung giao lưu và trao đổi gồm 3 phần chính trong chủ đề:

Phần 1: Thực trạng phát triển du lịch Việt Nam

Phần 2: Định hướng phát triển ngành Du lịch Việt Nam trở thành ngành kinh tế mũi nhọn theo nghị quyết 08/NQ-TW của Bộ chính trị ngày 16 tháng 01 năm 2017

Phần 3: Tổ chức thực hiện

About KHCN&HTQT