Học bổng SHARE đợt 3 dành cho sinh viên các nước ASEAN

Đại học Huế trân trọng thông báo thông tin về chương trình học bổng SHARE năm 2016 dành cho các ứng viên là sinh viên bậc đại học để tham gia vào chương trình trao đổi ngắn hạn (một học kỳ) tại các trường đại học thuộc khu vực ASEAN. Đây là  chương trình học bổng toàn phần do Liên minh Châu Âu (EU) tài trợ tập trung vào giáo dục đại học khu vực ASEAN thông qua việc đẩy mạnh hợp tác giữa EU và Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC). 

Hiệp hội các nước Đông Nam Á (ASEAN) và Liên minh Châu Âu (EU) thông báo đến sinh viên các nước ASEAN thuộc tất cả các nhóm ngành nộp hồ sơ học bổng toàn phần một học kỳ từ tháng 8 đến tháng 12 năm 2017 tại các trường đại học nước ngoài. (Chi tiết xem tại địa chỉ www.share-asean.eu)

Sau hai đợt đầu tiên, 150 sinh viên của 32 trường tham gia dự án đã được nhận học bổng trao đổi trong các nước ASEAN. Đợt 3 sẽ có 125 suất học bổng cho sinh viên trao đổi trong các nước ASEAN và 50 suất học bổng trao đổi tại một trong 8 trường đại học ở Châu Âu. (Chi tiết xem tại địa chỉ www.share-asean.eu.)

Điều kiện đăng ký tham gia học bổng: Ứng viên là sinh viên đại học thuộc Đại học Huế đã hoàn thành ít nhất 02 học kỳ của khóa học.

Thời hạn đăng ký học bổng: Tùy thuộc vào từng trường. 

Các thông tin cụ thể xin được xem trong file đính kèm

 

HTQT.

About KHCN&HTQT

Tin liên quan

Thông báo (lần 2) kế hoạch nộp và đánh giá khóa luận tốt nghiệp năm học 2023-2024

Trường Du lịch – Đại học Huế thông báo tới các Khoa, sinh viên về …