Trang chủ / KH & HTQT / Khoa học công nghệ / Hội nghị - Hội thảo / Hội thảo « Experience Design in Tourism and Events » chủ trì bởi Tiến sĩ Michael O’Regan đến từ Đại học Swansea, Vương Quốc Anh

Hội thảo « Experience Design in Tourism and Events » chủ trì bởi Tiến sĩ Michael O’Regan đến từ Đại học Swansea, Vương Quốc Anh

Trong khuôn khổ chương trình làm việc của đoàn công tác đến từ Đại học Swansea, Vương Quốc Anh tại Trường Du lịch – Đại học Huế, TS. Michael O’Regan đã chủ trì Hội thảo « Experience Design in Tourism and Events » vào 13h00 chiều ngày 9/8/2022 tại Phòng họp Trường Du lịch – Đại học Huế với sự tham gia của đông đảo giảng viên và các nhà nghiên cứu đến từ Nhà trường.  

Tham dự Hội thảo « Experience Design in Tourism and Events » có PGS.TS. Trần Hữu Tuấn, Hiệu trưởng và TS. Trần Thị Ngọc Liên, Phó Hiệu trưởng Trường Du lịch – Đại học Huế cùng toàn thể giảng viên của Nhà trường. Buổi Hội thảo là cơ hội để các giảng viên trẻ, nhà nghiên cứu trong lĩnh vực du lịch của Trường Du lịch giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy cũng như nâng cao kiến thức trong lĩnh vực thiết kế trải nghiệm khách hàng đối với dịch vụ du lịch và sự kiện (MICE).

d02ac58ca8c56d9b34d4

Ảnh : TS. Michael O’Regan trình bày tại Hội thảo.

d803aa091149d4178d58

 Ảnh : PGS.TS Trần Hữu Tuấn, Hiệu trưởng ; TS. Trần Thị Ngọc Liên, Phó Hiệu trưởng ; TS. Michael O’Regan cùng toàn thể giảng viên tham dự Hội thảo.

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực Thiết kế và Quản trị trải nghiệm trong lĩnh vực du lịch và sự kiện tại Trường Đại học Swansea (UK), TS. Michael O’Regan đã chia sẻ nhiều kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy hữu ích qua Hội thảo « Experience Design in Tourism and Events » tại Trường Du lịch – Đại học Huế nhân chuyến thăm và làm việc của đoàn tại Việt Nam.

Trường Du lịch – Đại học Huế mong muốn trong thời gian tới sẽ tổ chức nhiều hơn các cuộc Hội thảo chuyên đề chia sẻ kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu với các học giả uy tín nước ngoài nhằm nâng cao năng lực và kỹ năng của cán bộ giảng viên của Nhà trường.

(Thanh Châu)

About KHCN&HTQT

Tin liên quan

Tổ chức “Hội nghị: Nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2023”

Thực hiện kế hoạch hoạt động Khoa học Công nghệ cấp Trường năm 2023, Phòng …