Trang chủ / Tin tức / HTQT / Đại học Western Washington (Hoa Kỳ) và Đại học Kinh tế TP.HCM đến thăm và làm việc với lãnh đạo Trường Du Lịch – Đại Học Huế

Đại học Western Washington (Hoa Kỳ) và Đại học Kinh tế TP.HCM đến thăm và làm việc với lãnh đạo Trường Du Lịch – Đại Học Huế

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại các tỉnh thành miền Trung (Huế, Đà Nẵng, Hội An) của Đại học Western Washington (Hoa Kỳ) và Khoa Du lịch – Đại Học Kinh Tế TP. HCM (UEH), đoàn công tác của Bà Ashley Hollenbeck, Giám đốc Du học hải ngoại, Đại học Western Washington (Hoa Kỳ) và TS. Nguyễn Đức Trí, Trưởng Khoa Du lịch, Trường Kinh doanh, Đại học Kinh tế TP. HCM đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Trường Du lịch – Đại học Huế. PGS.TS. Trần Hữu Tuấn, Hiệu trưởng Trường Du lịch – Đại học Huế, TS. Trần Thị Ngọc Liên, Phó Hiệu trưởng Trường Du lịch – Đại học Huế và TS. Nguyễn Đức Cường, Phó Hiệu trưởng Trường Du lịch – Đại học Huế cùng một số giảng viên đã tiếp đoàn.

Tại buổi tiếp, đoàn công tác đến từ Khoa Du lịch – Đại học Kinh tế TP. HCM bao gồm Bà Ashley Hollenbeck, Giám đốc Du học hải ngoại của Đại học Western Washington (Hoa Kỳ) ; TS. Nguyễn Đức Trí, Trưởng Khoa Du lịch, Trường Kinh doanh, Đại học Kinh tế TP. HCM và Bà Nguyễn Thị Thu Thuỷ, Giảng viên Khoa Du lịch, Trường Kinh doanh, Đại học Kinh tế TP. HCM. Hai bên đã dành thời gian trao đổi một số nội dung liên quan đến việc hợp tác trong nghiên cứu và giảng dạy trong lĩnh vực du lịch đồng thời thúc đẩy sự hợp tác trong việc trao đổi sinh viên với các đối tác nước ngoài, đặc biệt là Đại học Western Washington (Hoa Kỳ) trong thời gian tới.

cd5ff7032045e51bbc54-1

Ảnh : Lãnh đạo và giảng viên Trường Du lịch – Đại học Huế cùng đoàn công tác đến từ Khoa Du lịch, Trường Kinh doanh, Đại học Kinh tế TP. HCM.

PGS.TS. Trần Hữu Tuấn bày tỏ mong muốn sâu sắc về việc hợp tác trong thời gian sắp tới của Trường Du lịch – Đại học Huế và Khoa Du lịch, Trường Kinh doanh, Đại học Kinh tế TP. HCM trong nhiều lĩnh vực đồng thời cảm ơn Bà Ashley Hollenbeck đã có chuyến thăm và mong muốn mở rộng hợp tác trong việc trao đổi giao lưu văn hoá, giảng dạy và nghiên cứu khoa học của Đại học Western Washington (Hoa Kỳ) với Trường Du lịch – Đại học Huế. Trong buổi làm việc, TS. Nguyễn Đức Trí đã thể hiện ấn tượng về sự phát triển mạnh mẽ của Trường Du lịch – Đại học Huế trong việc tuyển sinh, đào tạo cũng như chất lượng giảng dạy của Nhà trường trong đào tạo về lĩnh vực du lịch, đã và đang là một trong những cơ sở đào tạo giáo dục đại học và sau đại học uy tín về du lịch của miền Trung Việt Nam.

Trong thời gian tới, Trường Du lịch – Đại học Huế mong muốn cam kết mở rộng hợp tác về đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu khoa học với Khoa Du lịch, Trường Kinh doanh, Đại học Kinh tế TP. HCM cũng như các cơ sở giáo dục đại học uy tín trong và ngoài nước.

(Thanh Châu)

About KHCN&HTQT

Tin liên quan

Hội nghị “Nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2023”

Ngày 28/3/2024, Trường Du lịch- Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị “Nghiên cứu …