Trang chủ / Tin tức / HTQT / Trường Du lịch làm việc với Renaissance Hoi An Resort & Spa về liên kết cho sinh viên thực tập tại doanh nghiệp

Vào ngày 19 tháng 08 năm 2024 tại phòng họp trường Du lịch – Đại học Huế, Trường Du lịch đã có buổi làm việc với đại diện đơn vị Renaissance Hoi An Resort & Spa được vận hành bởi tập đoàn Marriott international.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Du lịch, có sự hiện diện của:

1. Thầy Trần Hữu Tuấn, Hiệu trưởng;
  2. Thầy Ngô Văn Sơn, Phụ trách phòng ĐT & CTSV
  3. Thầy Phan Minh Trung, Trung tâm thực hành và liên kết doanh nghiệp

Về phía Renaissance Hoi An Resort &Spa có sự diện diện của:

1. Bà Mai Thị Như Quỳnh, Trưởng phòng nhân sự
  2. Ông Hà Gia Quý Khánh, Quản lý Đào tạo & Phát triển

Đại diện của đơn vị liên kết đánh giá cao chất lượng của sinh viên ra trường đang làm việc tại doanh nghiệp. Ông Quý Khánh- Cựu sinh k46 TCQL&SK đã trình bày về lịch sử của tập đoàn quản lý khách sạn Marriott International cũng như cơ sở vật chất hiện có của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, đại diện của doanh nghiệp cũng đã chia sẻ về những phục lợi của sinh viên khi đang thực tập ở đây bao gồm chế độ ăn ở, phụ cấp hàng tháng, thời gian làm việc, đồng phục cũng như công cụ dụng cụ cho thực tập sinh.

Về phía nhà trường, thầy Trần Hữu Tuấn đánh giá cao mong muốn được kết nối của doanh nghiệp với nhà trường, và hi vọng nhà trường sẽ hợp tác lâu dài với doanh nghiệp về liên kết cho sinh viện thực tập tại doanh nghiệp; hướng tới trong thời gian sắp tới sẽ ký kết MOU.

Thông qua buổi làm việc này, các bạn sinh viên trường Du lịch sẽ có thêm một môi trường thực tập chuyên nghiệp trong thời gian sắp tới.

About KHCN&HTQT