Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Lễ chuyển giao và sinh nhật lần thứ 6 của Ban Thông Tin – Khoa Du lịch

Lễ chuyển giao và sinh nhật lần thứ 6 của Ban Thông Tin – Khoa Du lịch

     Cùng gắn liền trong suốt quá trình 10 năm định vị và phát triển của HAT, chắc hẳn rằng, chúng ta luôn thấy có một Ban Thông Tin luôn trong dáng dấp của nhà báo ở những hoạt động của Khoa. Mang trong mình sứ mệnh là bồ câu đưa tin đến mọi người, 6 năm- một chặng đường không quá ngắn cũng không quá dài nhưng cũng đủ để chúng ta ghi nhận những quá trình, đóng góp vô cùng to lớn của Ban Thông Tin dành cho Khoa Du Lịch.

1

     Để kỷ niệm cho hành trình ấy cùng với việc Tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động của Ban Thông Tin trong một năm qua. Vào lúc 16h00, ngày 12/4/2018, tại phòng học 2.3 Khoa Du Lịch – Đại học Huế đã diễn ra Đại hội chuyển giao Ban Thông Tin nhiệm kỳ 2018-2019 và Lễ sinh nhật Ban Thông Tin tròn 6 tuổi.

     Đến tham dự với đại hội là sự có mặt của quý vị đại biểu:
     Về phía Đoàn Khoa Du Lịch:
     + Đồng chí Đoàn Khánh Hưng- Phó Bí Thư Đoàn Khoa, cố vấn Ban Thông Tin
     + Đồng chí Trần Đào Phú Lộc – Ủy viên BCH Đoàn Khoa
     Về phía Khoa Du lịch
     + Đồng chí Lê Hà Minh Nhật -Giảng viên bộ môn EM&M
     Về phía cựu Ban Chủ Nhiệm Ban Thông Tin: 
     + Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thuỷ – Phó trưởng Ban Thông Tin nhiệm kỳ 2016 – 2017
     Ngoài ra, đến tham dự với Đại hội còn có sự có mặt của hơn 20 bạn thành viên Ban Thông Tin.

9

     Mở đầu Đại hội chuyển giao là phần báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 – 2018, bản phương hướng Ban trong nhiệm kỳ tới và kiểm điểm của Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ 2017 – 2018 để đánh giá một cách toàn diện những mặt làm được và hạn chế trong hoạt động của Ban Thông Tin trong nhiệm kỳ vừa qua.

4

     Đồng chí Lê Thị Như Quỳnh – Trưởng Ban Thông Tin chia sẻ: “Một năm qua, BCN cùng với các thành viên đã cố gắng, quyết tâm, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm đưa tin tức đến mọi người. Ngoài ra, Ban còn tổ chức các hoạt động nhằm xây dựng tình đoàn kết, gắn bó các thành viên trong Ban lại với nhau như buổi tiệc liên hoan mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tổ chức cuộc thi nấu ăn đêm Giáng sinh và luôn duy trì sinh hoạt Ban định kỳ hằng tuần..”

     Tham dự cùng Đại hội, đồng chí Đoàn Khánh Hưng đã gửi lời chúc mừng đến sự thành công, phát triển của Ban trong nhiệm kỳ vừa qua. Ngoài ra thầy có những nhận xét, đánh giá, chỉ ra những điểm mạnh, điểm yếu và những điều mà Ban Thông Tin chưa đạt được và đóng góp các ý kiến để hoạt động của Ban phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

    Một phần quan trọng không thể thiếu trong buổi Đại hội chính là khen thưởng cho các thành viên có thành tích xuất sắc đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Ban trong suốt thời gian qua và động viên tinh thần các thành viên có động lực, nhiệt huyết hơn trong công việc chung tay xây dựng phát triển Ban ngày càng phát triển hơn.

5

     Cuối cùng cũng là phần quan trọng nhất, Ban chấp hành tuyên bố hết nhiệm kì và Đại hội bầu ra Ban chấp hành nhiệm kì mới 2018-2019. Thông qua sự chấp thuận, đồng ý của các bạn thành viên, Đại hội đã bầu ra 6 bạn thành viên trong BCN mới:
     + Trưởng Ban: đ/c Đỗ Phương Dy – K50 HDDL2
     + Phó trưởng Ban: đ/c Lê Qúy Thiện – K50 QLLH 1
                                   đ/c Nguyễn Thị Anh Thư – K50 HDDL 2
                                  đ/c Hà Đức Nhật – K50 TCSK
     + Ủy viên: đ/c Phạm Thị Liên – K50 HDDL 3
                       đ/c Trần Phương Nhung : K51 QTDVDL&LH C

6

     Trong suốt 1 giờ đồng hồ làm việc nghiêm túc, Đại hội chuyển giao đã diễn ra một cách thành công và tốt đẹp.

     Sau khi Đại hội Chuyển giao kết thúc thì cũng là lúc Lễ sinh nhật Ban Thông Tin -chương trình quan trọng không kém của hôm nay bắt đầu.

      Để chúc mừng cho cậu bạn Ban Thông Tin tròn 6 tuổi là những tiếng hát vang lên “ happy birthday” kèm theo đó là ánh sáng của những ngọn nến sinh nhật.

      Những lời chúc, nụ cười giòn giã tươi vui ở mỗi bạn đã tạo nên bữa tiệc sinh nhật vô cùng ý nghĩa.

7

8

     Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng tới BCN Nhiệm kỳ 2018-2019. Hy vọng rằng, bằng chính tình yêu, nhiệt huyết, kinh nghiệm của mình, các bạn sẽ đưa Ban Thông Tin ngày một phát triển và vững mạnh hơn. Chúc Ban Thông Tin bước sang tuổi thứ 6 với những thành công mới, thắng lợi mới.

Bài viết, ảnh: Ban Thông Tin

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …