Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Lễ kỷ niệm 9 năm thành lập Đội Công tác xã hội – Tình nguyện Khoa Du lịch

Lễ kỷ niệm 9 năm thành lập Đội Công tác xã hội – Tình nguyện Khoa Du lịch

     Ngày 09/04/2018, Đội Công Tác Xã hội – Tình nguyện Khoa Du Lịch – Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 9 năm thành lập Đội (ngày 9/4/2009 – 9/4/2018). Đây là dịp để Ban Chấp hành cũng như mọi thành viên của Đội cùng nhau nhìn lại 1 năm vừa qua, cũng như đề ra  mục tiêu phấn đấu cho sau này.

1

     Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của quí thầy cô giáo:

  • Thầy Võ Ngọc Trường Sơn – Phó Bí thư Đoàn Khoa Du Lịch
  • Thầy Nguyễn Hoàng Long – Công Đoàn Khoa

     Cùng với đó là sự hiện diện của quí anh chị, đại diện nhà tài trợ cháo Tony,  các anh chị là cựu Đội trưởng, cựu thành viên, các CLB/Đội/Nhóm trong và ngoài Khoa.

2

     Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc được các bạn thành viên của Đội biểu diễn. Đội trưởng Đội sau đó đã đọc báo cáo tổng kết thành tích của Đội năm vừa qua, những gì đã đạt được và chưa đạt được, cùng với đó là đề ra mục tiêu hoạt động cho năm sau của Đội. Thầy Võ Ngọc Trường Sơn, đại diện Ban chấp hành Đoàn Khoa cũng đã tổng kết một năm của Đội,đưa ra những ý kiến , những lời nhắc nhở để Đội có thể hoàn thành tốt những hoạt động sắp tới. Anh Nguyễn Văn Út, cựu Đội trưởng khóa K42, thay mặt các anh chị cựu Đội trưởng thành viên, chúc mừng sinh nhật Đội, chúc Đội luôn gặt hái được nhiều thành công và có nhiều hơn nữa những hoạt động thiết thực.

3

4

5

6

     Buổi lễ đã diễn ra trong không khí ấm ấp, vui vẻ với các tiết mục giao lưu đến từ các CLB/Đội/Nhóm và tiết mục của Đội.Kết thúc buổi lễ là phần cắt bánh chúc mừng và màn dân vũ vui nhộn đến từ các anh chị cựu và thành viên của Đội.

     Đội Công Tác Xã hội – Tình nguyện Khoa Du Lịch là một Đội lớn mạnh, và góp phần không nhỏ trong sự phát triển của Đoàn Khoa. Mong rằng, trong những năm hoạt động tiếp theo, Đội sẽ tiếp tục phát huy được vai trò của Đội Công Tác Xã hôi, xứng đáng là một Đội với tập thể vững mạnh và luôn đi đầu trong mọi hoạt động đoàn của Khoa Du Lịch.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

7

8

9

10

Bài viết, ảnh: Đội Công tác xã hội – Tình nguyện

 

 

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …