Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Sinh nhật lần thứ 1 CLB Sách và hành động Khoa Du lịch

Sinh nhật lần thứ 1 CLB Sách và hành động Khoa Du lịch

     Một năm, một chặng đường có thể nói khá là ngắn ngủi để mỗi một cá nhân chúng ta kịp hoàn thành  công việc một cách mỹ mản. Với CLB Sách và Hành động cũng vậy, 1 năm- một chặng đường tuy không dài nhưng cũng đủ để chúng ta nhìn nhận được tầm quan trọng của nó  với CLB. Có thể nói, quá trình đó như  những viên gạch đầu tiên để đặt nền móng vững chắc tạo bước đệm cho CLB ngày một phát triển lớn mạnh và vững chắc .

     Để kỷ niệm cho hành trình ấy cùng với việc tổng kết tnhững kết quả đã và chưa làm được trong quá trình một năm qua. Hôm qua, ngày 21/4/2018, tại phòng sách tầng 2 Khoa Du Lịch- Đại học Huế đã diễn ra Tiệc sinh nhật mừng CLB Sách và Hành động tròn 1 tuổi.

1      Đến tham dự với buổi Lễ  có sự góp mặt của các vị khách quý:

     Về phía Đoàn Khoa Du Lịch có:

     + Đồng chí Võ Ngọc Trường Sơn – Phó Bí thư Đoàn khoa, cố vấn CLB Sách và Hành động.

     Về phía Thư viện – Khoa Du lịch

     + ThS. Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phụ trách thư viên Khoa Du lịch

     + Đồng chí Hoàng Minh Thảo Nguyên- Phụ trách thư viện Khoa Du Lịch

     Về phía cựu ban chủ nhiệm CLB Sách và Hành động có:

     + Chị Nguyễn Thị Như Quỳnh- Cựu chủ nhiệm CLB

     + Anh Nguyễn Quốc Cường- Phó chủ nhiệm CLB

     Ngoài ra đến tham dự với buổi lễ còn có các đại diện của CLB/Đội/Nhóm Khoa Du lịch – Đại học Huế và  đặc biệt là sự góp mặt đông đủ của các thành viên trong CLB.

     Mở đầu buổi lễ là phần báo cáo về hoạt động của CLB Sách và Hành động trong một năm qua.”Là một CLB mới được thành lập, còn chập chững và thiếu kinh nghiệm trong việc quản lí, tuy vậy CLB đã cố gắng  hoàn thành mọi hoạt động được giao” anh Phan Tám- chủ nhiệm CLB chia sẻ.

3

      Tham dự cùng buổi Lễ, đồng chí  Võ Ngọc Trường Sơn và ThS. Nguyễn Thị Bích Ngọc đã gửi đến những lời chúc mừng cho thành công mà CLB Sách và Hành động gặt hái được trong một năm qua. Bên cạnh đó là những lời đóng góp, nhận xét chỉ ra những điểm mạnh, điểm yếu và đưa ra một số phương hướng cho thời gian hoạt động sắp tới của CLB

4

5

     Và cuối cùng, khi giai điệu chúc mừng sinh nhật vang lên hòa cùng là ánh sáng le lói của các ngọn nến thì phần quan trọng nhất của buổi lễ cũng được bắt đầu. Những nụ cười giòn giã, những món quà xinh xắn từ các thành viên, các CLB đã phần nào tạo nên một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ, ấm cúng.

7

     Nhân dịp kỷ niệm ngày hội sách Việt Nam (21-4-2018) cũng là để  rèn luyện tính tự giác đọc sách,trau dồi tri thức cho các sinh viên. CLB sách và hành động  phát động cuộc thi “ Người đọc sáng tạo, Người Viết đam mê” đến toàn thể sinh viên Khoa Du lịch và các trường trực thuộc Đại Học Huế.

     Một lần nữa, chúc cho CLB Sách và Hành động bước sang tuổi thứ hai có nhiều thành công mới, thắng lợi mới  với những  sải bước vững vàng giúp CLB ngày một lớn mạnh và phát triển mạnh mẽ.

     Một số hình ảnh tại buổi lễ:

6

8

10

Bài viết, ảnh: Ban Thông Tin.

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …