Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Ngày tình nguyện “Yêu thương” – Chi đoàn K50 KTDL

Ngày tình nguyện “Yêu thương” – Chi đoàn K50 KTDL

     Hưởng ứng phong trào thi đua do Ban chấp hành Đoàn Khoa Du Lịch – Đại học Huế phát động, vào ngày 16/06/2017, chi đoàn K50 Kinh tế Du lịch đã thực hiện chương trình Tình nguyện năm 2017 tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ em số 2 – Đường Nguyễn Lâm – Phường An Hòa – TP Huế.

     Đây là Trung tâm duy nhất trực thuộc Tỉnh, mọi chi phí sinh hoạt của các em đều được trích từ ngân sách Nhà Nước nên nơi đây có phần ít sung túc hơn so với các Trung tâm có quỹ hoạt động từ Tư Nhân, làng Trẻ em SOS…

     Được sự cho phép của Đại diện phía Trung tâm, chi đoàn đã tổ chức những trò chơi tập thể, giao lưu ca hát với các em nhỏ để tạo không khí vui tươi, giúp các em có thêm những hoạt động bổ ích trong những ngày hè này. Chi đoàn đã gửi đến Trung tâm 130 cuốn vở, cùng với đó là bút, sáp màu và các dụng cụ phục vụ việc học tập cho các em… Bên cạnh đó, chi đoàn còn góp một khoản tiền nho nhỏ gửi đến Trung tâm với hi vọng sẽ giúp ích được phần nào những khó khăn, thiếu thốn mà các em đang gặp phải.

     Những sự giúp đỡ tuy không to lớn về vật chất, nhưng tin rằng, những điều nhỏ bé ấy sẽ làm các em vui vẻ hơn, tin yêu vào cuộc sống và biết yêu thương mọi người hơn. Và hi vọng sẽ có nhiều những nhà hảo tâm, những tấm lòng thiện nguyện sẽ đến và giúp đỡ các em nhiều hơn, cho các em cuộc sông tốt hơn.

     Một số hình ảnh của chương trình:

3

6

4

5

7

1

2

Bài viết, ảnh: Chi đoàn K50 KTDL

Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …