TIN MỚI
Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Tập huấn kỹ năng Đoàn cho cán bộ Đoàn Khoa Du lịch

Tập huấn kỹ năng Đoàn cho cán bộ Đoàn Khoa Du lịch

Vào lúc 7h00 ngày 19/3/2017 tại giảng đường A2 đã diễn ra buổi tập huấn kĩ năng Đoàn cho các cán bộ Đoàn của các chi đoàn Khoa Du Lịch.

1

Các Đoàn viên, sinh niên của các khóa đều đi đông đủ. Các bạn rất hăng say nghe giảng, tập trung, thảo luận với tinh thần học tập cao nhất.

Nội dung tập huấn được diễn ra gồm ba phần: Morse, Semaphore và kĩ năng truyền tin.

Với sự truyền đạt rất tận tình từ Ban tổ chức đã làm cho không khí lớp học trở nên sôi động. Các bạn đoàn viên không chỉ rất tập trung và chú ý ghi chép cẩn thận các bài học mà còn thực hành giải nhanh từng bài tập ví dụ, bài tập nhóm một cách nhanh chóng.

Buổi tập huấn diễn ra rất thành công và tốt đẹp. Đây là một buổi tập huấn hết sức có ý nghĩa và quan trọng. Mong rằng từ những kiến thức đó các bạn có thể truyền đạt lại cho lớp mình một cách hiệu quả nhất, để chuẩn bị cho các trò chơi lớn trong ngày Hội trại 26/3 sắp tới.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

2

6