Trang chủ / KH & HTQT / Thông báo viết bài cho Phiên: «Sử dụng di sản trong phát triển du lịch: Việt Nam và Thế giới» trong khuôn khổ Hội thảo quốc tế «Engaging with Vietnam» lần thứ 14

Từ ngày 1 đến ngày 6 tháng 8 năm 2023, Hội thảo quốc tế “Engaging With Vietnam” lần thứ 14 sẽ diễn ra tại Huế với chủ đề “Sống cùng di sản, Tái tạo/tạo di sản: Việt Nam và Thế giới”, do Engaging With Vietnam (EWV) phối hợp tổ chức cùng Sở Văn Hóa Thể Thao thuộc Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Thừa Thiên Huế cùng một số đơn vị trong nước và quốc tế.

Trong khuôn khổ hội thảo quốc tế này, kính mời Quý Thầy Cô viết bài cho Phiên: «Sử dụng di sản trong phát triển du lịch: Việt Nam và Thế giới» do Trường Du lịch – Đại học Huế chủ trì.

About KHCN&HTQT