Trang chủ / KH & HTQT / Trường Du lịch – Đại học Huế tiếp đón Chuyên gia Fulbright, PGS.TS. Dipra Jha đến làm việc, trao đổi chuyên môn tại trường

Vào sáng ngày 22/04/2024, Trường Du lịch-Đại học Huế tiếp đón PGS.TS. Dipra Jha, Đại học Washington State, Hoa kỳ đến làm việc tại trường về trao đổi chuyên môn và nghiên cứu khoa học. Đây là hoạt động được Chương trình Chuyên gia Fulbright tài trợ, tạo kết nối giữa các chuyên gia du lịch, quản trị khách sạn nhà hàng từ các trường đại học Hoa kỳ với giảng viên, sinh viên Trường Du lịch-Đại học Huế. Tham gia buổi tiếp đón, về phía Trường Du lịch, có sự hiện diện của:
1. Thầy Trần Hữu Tuấn, Hiệu trưởng
2. Cô Trần Thị Ngọc Liên, Phó Hiệu trưởng
3. Cô Châu Thị Minh Ngọc, Khoa Quản trị Khách sạn Nhà hàng
4. Thầy Đàm Lê Tân Anh, Khoa Quản trị Khách sạn Nhà hàng
5. Thầy Phạm Đinh Khang, Khoa Quản trị Khách sạn Nhà hàng
6. Cô Đào Thị Minh Trang, Khoa Quản trị Khách sạn Nhà hàng
7. Thầy Nguyễn Bình, Khoa Quản trị Khách sạn Nhà hàng
8. Cô Trần Thị Nhung, Khoa Quản lý Lữ hành
Tại buổi tiếp đón, PGS.TS. Dipra Jha, Chuyên gia Fulbright đã cùng các thầy cô Trường Du lịch thảo luận về thời gian làm việc tại trường của chuyên gia từ ngày 22/4/2024 đến ngày 05/5/2024. Theo đó, trong thời gian làm việc tại Trường Du lịch, PGS.TS. Dipra Jha sẽ chủ trì khoá học ““Quản trị khách sạn cao cấp và các bối cảnh văn hóa trong quản trị khách sạn”; seminar “Quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp”, đồng thời tổ chức các phiên làm việc với giảng viên Khoa Quản trị Khách sạn Nhà hàng về phương pháp giảng dạy và thực hành giảng dạy trong quản trị du lịch và khách sạn. Đây là một hoạt động thiết thực góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học cho giảng viên, sinh viên Trường Du lịch-Đại học Huế.
Một số hình ảnh tại buổi tiếp đón
Thầy Trần Hữu Tuấn, Hiệu trưởng Trường Du lịch – Đại học Huế chào mừng Chuyên gia Fulbright đến làm việc tại trường
PGS.TS. Dipra Jha, Đại học Washington State, Hoa kỳ

TS. Trần Thị Ngọc Liên, Phó Hiệu trưởng phát biểu chào mừng Chuyên gia Fulbright, PGS.TS. Dipra Jha.

About KHCN&HTQT