Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Trường Du lịch xuất sắc giành Huy chương đồng Giải bóng đá nữ 7 người Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Huế lần thứ VI năm 2021

Trải qua 4 trận đấu gay cấn, quyết liệt, đội bóng Nữ Trường Du lịch – Đại học Huế xuất sắc giành giải 3 Giải bóng đá nam, nữ 7 người Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Huế lần thứ VI năm 2021.

Đội bóng nữ Trường Du lịch xuất sắc giành giải 3 chung cuộc

Giải đấu diễn ra từ ngày 20/4 đến ngày 28/4, với sự tham gia của 18 đội nam, nữ đến từ các trường thành viên Đại học Huế và trường Cao đẳng trên địa bàn Tỉnh. 10 đội bóng nam được chia làm 3 bảng thi đấu (một bảng 4 đội và hai bảng 3 đội). Các đội thi đấu vòng tròn, chọn 4 đội bóng có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết. Ở bảng nữ, 8 đội bóng được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn. Mỗi bảng đấu chọn 2 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu vòng bán kết.

Kết quả, ở bảng nữ, Trường Đại học Kinh Tế xuất sắc giành đánh bại đội bóng nữ Khoa Giáo dục thể chất để giành chức vô địch, Trường Đại học Ngoại Ngữ và Trường Du lịch đồng hạng 3. Ở bảng nam, đội bóng Trường Đại học Nông Lâm đã đánh bại trường Đại học Luật sau loạt sút penalty gay cấn để đăng quang ngôi vô địch, đồng giải 3 là Trường Đại học Y Dược và Khoa Giáo dục Thể chất.

Bên cạnh đó, cầu thủ Nguyễn Thị Hồng Ân – sinh viên Trường Du lịch cũng xuất sắc giành giải Hoa Khôi của Giải.

Cầu thủ Nguyễn Thị Hồng Ân giành giải Hoa khôi Giải đấu

Mặc dù dừng chân ở bán kết nhưng tinh thần thi đấu của các cô gái trẻ trường Du lịch được BTC cũng như các cổ động viên đánh giá cao. Giải năm nay đã hội tụ rất nhiều yếu tố bất ngờ, gay cấn, đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc và để lại ấn tượng sau cùng về một giải đấu được tổ chức chuyên nghiệp, tạo tiếng vang lớn. Các đội thi đấu đều đã thể hiện được sức mạnh và chiến thuật riêng biệt cùng những nỗ lực đáng quý xuyên suốt hành trình giải. Rất nhiều cuộc rượt đuổi tỉ số, trận cầu kịch tính chỉ được phân định kết quả vào giây thi đấu cuối cùng và sự hào hứng của khán giả… làm nên một mùa giải giải sôi động, cuốn hút và đầy cảm xúc.

Minh Nhật (Khoa QLSK & CNTT)

About Đoàn thanh niên