Trang chủ / Tin tức / HTQT / Tuyển cộng tác viên tham dự chương trình giao lưu Việt Nam – Macao

Tuyển cộng tác viên tham dự chương trình giao lưu Việt Nam – Macao

Thực hiện chương trình hợp tác quốc tế 2018, Khoa Du lịch – Đại học Huế sẽ tổ chức chương trình giao lưu văn hóa giữa sinh viên Khoa Du lịch – Đại học Huế và đoàn trường Viện Du lịch Macao, Trung Quốc. Chương trình dự kiến tuyển 06-08 sinh viên Khoa Du lịch để tham gia chương trình. Nội dung chương trình giao lưu văn hóa là trao đổi thông tin về văn hóa, thông tin du lịch giữa hai nước. Tổ Khoa học – Hợp tác quốc tế sẽ tiến hành tuyển cộng tác viên tham gia vào chương trình bổ ích này.

1. Thời gian dự kiến diễn ra: 9h – 11h30 ngày 03/5/2018
  2. Địa điểm tổ chức: Khoa Du lịch – Đại học Huế
  3. Số lượng: 06-08
  4. Yêu cầu:
  • Đang là sinh viên Khoa Du lịch, Đại học Huế.
  • Có phẩm chất đạo đức, tinh thần làm việc nhóm và thái độ làm việc tốt.
  • Có kiến thức về văn hóa Việt Nam và du lịch Huế
  • Ưu tiên sinh viên thành thạo tiếng Anh.

5. Quyền lợi:

• Có cơ hội thể hiện bản thân về trình độ hiểu biết, khả năng diễn thuyết, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng giao tiếp.
  • Có cơ hội trau đồi tiếng Anh
  • Kinh phí hỗ trợ tham gia chương trình

6. Cách thức tổ chức:

• Sinh viên nộp đơn đăng kí tham gia chương trình một bản CV (tiếng Anh hoặc tiếng Việt) có độ dài 1 trang A4 đến địa chỉ email: hat@gmail.com trước 16h ngày 17/4/2018 với tiêu đề “Đăng ký tham gia chương trình giao lưu Việt Nam – Macao”.
  • Sau khi kết quả được thông báo, các sinh viên sẽ được chia thành 2 nhóm và làm bài trình bày theo nội dung của chương trình.

Thông tin liên hệ: Tổ tổ Khoa học Hợp tác quốc tế, Khoa Du lịch – Đại học Huế (0234.3933411, eamil: interrelation.hat@gmail.com)

1992_3

HTQT