TIN MỚI
Trang chủ / Đọc báo giùm bạn / Vì sao gọi Hotelmart.vn là “chợ đầu mối online” ngành khách sạn?

Vì sao gọi Hotelmart.vn là “chợ đầu mối online” ngành khách sạn?

Lâu nay, cả khách sạn và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ – trang thiết bị – đồ dùng cho khách sạn dường như khá khó khăn trong việc “tìm thấy nhau” do chưa có nguồn kênh nào tập hợp tất cả nhà cung cấp trong ngành để việc mua – bán dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn. Có vẻ khó khăn này đang dần được dỡ bỏ bởi sự xuất hiện của Hotelmart.vn – Chợ đồ Khách sạn, Du lịch đầu tiên và lớn nhất Việt Nam.

Vì sao gọi Hotelmart.vn là “chợ đầu mối online” ngành khách sạn

Hotelmart.vn – Chợ đồ Khách sạn, Du lịch đầu tiên và lớn nhất Việt Nam

► Vì sao gọi Hotelmart.vn là “chợ đầu mối online” ngành khách sạn?

– Chợ đồ Khách sạn, Du lịch đa dịch vụ – ngành hàng

Hotelmart.vn được biết đến là website quảng bá – mua bán trực tuyến – kết nối các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho toàn bộ ngành du lịch, khách sạn và liên quan. Hotelmart.vn – nơi các doanh nghiệp (hotel suppliers) quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình trực tiếp tới toàn bộ đơn vị kinh doanh trong ngành bằng việc sở hữu gian bán hàng riêng – dạng như một “kiot” – đăng không hạn chế thông tin, sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Sở dĩ gọi Hotelmart.vn là “chợ đầu mối” ngành khách sạn vì website là cổng thông tin, hỗ trợ tìm kiếm nhà cung cấp toàn bộ các sản phẩm, dịch vụ – từ khâu đầu tư, xây dựng, setup cho đến quá trình hoạt động, vận hành khách sạn với mức giá tốt nhất. Bạn có thể thấy rõ được tính đa dạng chợ đồ Hotelmart.vn thông qua hệ thống danh mục sản phẩm của website.

Vì sao gọi Hotelmart.vn là “chợ đầu mối online” ngành khách sạn

Danh mục sản phẩm của Hotelmart.vn gồm rất nhiều ngành hàng khác nhau:

 • Đồ uống, thuốc lá: rượu vang, bia, đồ uống không cồn, trà, cà phê…
 • Thực phẩm: rau củ quả, thịt gia cầm, thủy hải sản, đồ nguội…
 • Gia vị: Việt Nam, món Âu, Hàn Quốc, Thái Lan…
 • Đồ bổ sung: phòng khách, restroom, nhà hàng – cà phê…
 • Trang thiết bị: nhà hàng, tiệc và hội nghị, sảnh & công cộng, spa, điện – điện dân dụng, điện lạnh…
 • Chất tẩy rửa, hóa chất: giặt là, vệ sinh công cộng, hồ bơi…
 • Dịch vụ: tư vấn – setup, PR, xây dựng website, phần mềm quản lý…

Bên cạnh đó, danh mục sản phẩm của Hotelmart cũng được chia theo các tiêu chí như chất liệu – bộ phận sử dụngđầu tư xây dựng để người dùng web dễ dàng tìm kiếm theo nhu cầu khác nhau.

– Hỗ trợ bán hàng trực tuyến

Hỗ trợ bán hàng trực tuyến chính là yếu tố tạo nên tính online cho “chợ đầu mối” Hotelmart.vn. Dựa vào thông tin được nhà cung cấp đăng tải, nếu chọn được sản phẩm – dịch vụ có mức giá vừa ý, người mua có thể dễ dàng đặt hàng mua hàng trực tiếp.

Vì sao gọi Hotelmart.vn là “chợ đầu mối online” ngành khách sạn

Khi muốn mua hàng – người mua chỉ việc ấn “Thêm vào giỏ hàng”


► Vì sao nhà cung cấp ngành khách sạn nên đăng bán trên Hotelmart.vn?

– Đảm bảo tính hiệu quả cao

Hotelmart.vn là website trực thuộc Santa Việt Nam – đơn vị hiện đang quản lý Hoteljob.vn, Travelmart.vn… và hàng loạt các Fanpage, Group chuyên ngành. Với danh sách cộng đồng “bao toàn ngành” như vậy – nhà cung cấp đăng bán hàng trên Hotelmart.vn chắc chắn sẽ rất hiệu quả.

 • Mỗi nhà cung cấp sở hữu gian bán hàng riêng, đăng bán không hạn chế sản phẩm, dịch vụ của mình.
 • Gian có thể thay thế website bán hàng, không cần tên miền, không cần thuê máy chủ, hay nhân sự quản lý; phục vụ bán hàng, hiệu quả – liên tục 24/7.
 • Cộng đồng của Hotelmart.vn là nơi tập trung hơn 1.000.000 nhân sự ngành du lịch, khách sạn (quản lý, bộ phận thu mua, nhà đầu tư, nhân sự…) truy cập để tìm kiếm nhà cung cấp phục vụ cho hoạt động đầu tư, kinh doanh.
 • Nhà cung cấp được kết nối trực tiếp để trở thành đối tác với hơn 50.000 khách sạn, nhà hàng, đơn vị kinh doanh trên toàn quốc mà không mất chi phí hoa hồng.
 • Nhà cung cấp được hỗ trợ bán hàng trực tuyến tới hàng triệu khách hàng nhỏ lẻ khác – khiến cơ hội gia tăng doanh số bán hàng chưa bao giờ đơn giản, tiện lợi đến thế.

– Phí mua gian bán hàng rất rẻ – chỉ từ 720.000 đồng/ tháng

Hotelmart.vn hiện đang triển khai 2 gói dịch vụ: gian bán hàng Deluxegian bán hàng VIP. Từ nay đến hết 2019, Hotemart.vn áp dụng tỷ lệ chiết khấu đặc biệt – nhà cung cấp mua gian bán hàng Deluxe 1 tháng được chiết khấu 50% – chỉ trả mức phí 1 triệu đồng; hoặc nếu sử dụng gói Deluxe 12 tháng thì tỷ lệ chiết khấu lên đến 70% – phí mua gian chỉ còn 720.000 đồng/ tháng. So với chi phí quảng cáo bỏ ra cho nhiều kênh khác nhau để tiếp cận khách hàng mà chưa chắc đã hiệu quả thì mức phí mua gian dịch vụ của Hotelmart.vn là vô cùng ưu đãi dành cho các nhà cung cấp trong ngành.

www.hoteljob.vn

About admin

Tin liên quan

Hội nghị “Nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2023”

Ngày 28/3/2024, Trường Du lịch- Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị “Nghiên cứu …