TIN MỚI
Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Đại hội Chi bộ CNTT trong DL&LH lần thứ nhất nhiệm kỳ 2020-2022

Đại hội Chi bộ CNTT trong DL&LH lần thứ nhất nhiệm kỳ 2020-2022

Căn cứ kế hoạch số 06-KH/ĐU ngày 01 tháng 11 năm 2019 của Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế về kế hoạch tổ chức Đại hội Đảng bộ cơ quan Đại học Huế lần thứ VII và Đại hội các Đảng Bộ Bộ phận, các chi bộ trực thuộc;

Căn cứ hướng dẫn số 01 – HD/ĐU ngày 14 tháng 02 năm 2020 của Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế hướng dẫn Đại hội Đảng bộ bộ phận nhiệm kỳ 2020- 2025, chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020-2022.

Hôm nay (27/02/2020), được sự nhất trí của Đảng Bộ bộ phận Khoa Du lịch, Chi bộ CNTN trong DL &LH đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, nhằm đánh giá kết quả việc thực hiện Nghị Quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 chỉ ra những việc đã làm được, những tồn tại thiếu sót trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2020-2022, đồng thời bầu ra Ban chi uỷ nhiệm kỳ mới.

img_2576 20200227_092333

Đại hội Chi bộ nhiệt liệt chào mừng đ/c Phan Văn Ngọc – Đại diện Ban thường vụ Đảng uỷ bộ phận Khoa Du lịch tham dự đại hội.

Về phía Chi bộ CNTT trong DL&LH, có đ/c Trần Hữu Tuấn – Bí thư chi bộ, toàn thể đảng viên trong chi bộ và quần chúng ưu tú tham dự tại Đại hội.

Để đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong thời gian qua và quyết định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đ/c Trần Hữu Tuấn – thay mặt đoàn chủ tịch trình bày báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2017-2020, phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2020-2022. Nhìn chung, Chi bộ đã luôn nhạy bén trong công tác lãnh đạo, phát huy được vai trò hạt nhân lãnh đạo một cách toàn diện các hoạt động của đơn vị, xây dựng khối đoàn kết nhất trí, phát huy trí tuệ và lòng nhiệt tình của toàn thể cán bộ công chức và người lao động trong Tổ Chi bộ, vượt mọi khó khăn và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị, góp phần tạo thế và lực mới cho tiến trình xây dựng và phát triển Khoa vững mạnh. Về phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ mới 2020-2022, Chi bộ đã đưa ra những phương hướng và nhiệm vụ cụ thể đối với công tác chính trị tư tưởng, công tác chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn ở đơn vị và công tác xây dựng Đảng và xây dựng đội ngũ.

img_2573       20200227_092323

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội. Đ/c Phan Văn Ngọc đã ghi nhận những thành tích đạt được của Chi bộ CNTT trong DL&LH trong nhiệm kỳ 2017-2020 và đề nghị Chi bộ tiếp tục đoàn kết và thi đua lập thành tích trong nhiệm kỳ tới, đặc biệt là công tác phát triển Đảng, kết nạp đảng viên mới.

Nhiệm kì hoạt động chi bộ 2017-2020 kết thúc, nhiệm vụ quan trọng của đại hội hôm nay là bầu ra BCH mới để điều hành hoạt động chi bộ nhiệm kì tiếp theo – nhiệm kì 2020-2022. Kết quả kiểm phiếu đã nhận được sự đồng thuận tuyệt đối với nhân sự như sau:

• Đ/c Trần Hữu Tuấn – Bí thư
  • Đ/c Lê Văn Hòa (85) – Phó bí thư

Thay mặt cho BCH chi bộ nhiệm kỳ mới, đ/c Trần Hữu Tuấn đã có những phát biểu về những nhiệm vụ trọng tâm sắp tới và tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, phấn đấu xây dựng chi bộ vững mạnh.

img_1582782386249_1582809557237

Sau thời gian làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội chi bộ CNTT trong DL&LH nhiệm kỳ 2020- 2022 đã thành công tốt đẹp. Đại hội vui mừng được đón đồng chí Phan Văn Ngọc thay mặt cho Ban thường vụ Đảng uỷ bộ phận KDL đã tham dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Với tinh thần trách nhiệm cao, các đ/c đảng viên cũng đã tham gia thảo luận, làm rõ những kết quả đã đạt được, những hạn chế tồn tại và chỉ ra nguyên nhân, bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội cũng đã thảo luận và đi đến thống nhất cao về phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ mới 2020- 2022 của chi bộ như đã được nêu trong Nghị quyết của Đại hội vừa được thông qua. Đồng thời đại hội cũng đã bầu ra Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ. Trên cơ sở những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, chúng ta bước vào thực hiện nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ mới với rất nhiều thuận lợi và cũng không ít khó khăn thách thức đang ở phía trước. Chi bộ CNTT trong DL&LH sẽ tiếp tục đoàn kết, ra sức phấn đấu, thi đua thực hiện thắng lợi các nội dung công tác như Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Nguyễn Thị Thanh Nga

Chi bộ CNTT trong DL&LH