Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Danh sách các nhóm bước vào Vòng chung kết của cuộc thi: ” Sáng tạo Logo & Slogan cho du lịch Thừa Thiên Huế”

Chúc mừng các bạn đã bước vào Vòng chung kết của cuộc thi: ” Sáng tạo Logo & Slogan cho du lịch Thừa Thiên Huế” sẽ diễn ra vào sáng thứ sáu ngày 06/10/2017 tại Hội trường Tầng 5 – Khoa Du lịch – 22 Lâm Hoằng lúc 7g30!

Danh sách các nhóm bước vào vòng chung kết:

1. Lê Thị Vân Anh/ Nguyễn Thị Giang (Lớp K48 QLLH2)
  2. Trần Thị Quỳnh Nhâm/ Mai Thị Nguyệt/ Lê Thị Hằng/ Huỳnh Thị Ngọc Thanh (Lớp K48 QLLH1)
  3. Trần Hoàng Ngân/ Hoàng Nữ Khánh Nhi (Lớp K48 KTDL&K48 TMĐT)
  4. Lê Hoàng Đức/ Nguyễn Thị Như/ Trần Thị Liễu/ Trần Trúc Linh/ Huỳnh Thị Hiền/ Phan Tám (Lớp K49 HDDL)
  5. Trần Nhã Kì/ Hoàng Thị Anh Thư (Lớp K49 QLLH1)

Đại diện mỗi nhóm sẽ trình chiếu và thuyết minh về logo cũng như slogan của nhóm trong vòng 5 phút, trả lời phỏng vấn của BTC.

BTC hân hạnh được đón tiếp các Quý vị đại biểu, các Thầy Cô và các bạn sinh viên của Khoa du lịch trong buổi hội thảo và vòng chung kết của cuộc thi sắp tới!

About Khoa Lữ hành