Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Đoàn Khoa Du lịch với chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng Khai giảng năm học mới

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày tựu trường, vào sáng ngày 22/09/2017, thầy và trò Khoa Du lịch – Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018. Để chào mừng Lễ khai giảng năm học mới, các bạn sinh viên đến từ CLB Văn hóa – Văn nghệ Khoa Du lịch đã có sự chuẩn bị công phu các tiết mục văn nghệ. Những tiết mục trình diễn mở đầu vô cùng sáng tạo, đặc sắc và hấp dẫn, thể hiện được tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ. Các tiết mục văn nghệ đã mở màn cho buổi lễ Khai mạc đầy ấm cúng và đặc sắc. Chúng ta hãy cùng xem lại một số hình ảnh về chương trình văn nghệ của Đoàn Khoa Du lịch:

Các tiết mục văn nghệ ấn tượng

Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa Du lịch

About Đoàn thanh niên