TIN MỚI
Trang chủ / Tin tức / Hội nghị - hội thảo / Quy định đưa tin lên website Khoa Du lịch

Quy định đưa tin lên website Khoa Du lịch

Để website có bộ cục và nội dung được đồng bộ, yêu cầu các tổ chức năng và bộ môn đưa tin thực hiện theo đúng những yêu cầu sau:

• Tiêu đề bài biết: phải viết bằng chữ in thường, viết hoa chữ cái đầu và tên riêng.
  • Phần nội dung bài viết: quy định sử dụng font TimeNewRoman, kích cỡ chữ là 14pt và được căn đều 2 bên, đối với những bài thông báo thì chỉ trích lọc những ý chính để đưa vào phần nội dung và không đưa toàn bộ, cũng như hình ảnh bài thông báo lên web. Cán bộ có thể sử dụng đính kèm file cho sinh viên đọc chi tiết thông báo.
  • Phần cuối bài viết: ghi rõ họ tên người đăng bài, phía bên phải bài viết, với cỡ chữ là 12pt và in đậm.
  • Ảnh đại diện cho bài viết: mỗi bài viết phải luôn có ảnh đại diện cho bài viết, ảnh đại diện này kích thước không quá lớn thường dưới 500×500 pixel.

Chi tiết hướng dẫn đăng bài xin xem ở file đính kèm !

Lê Văn Hòa