TIN MỚI
Trang chủ / Tin tức / Hội nghị - hội thảo / Vòng chung kết cuộc thi “HDV tiềm năng” lần II

Vòng chung kết cuộc thi “HDV tiềm năng” lần II

Không ngừng tìm kiếm và bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho những hướng dẫn viên tiềm năng của Khoa Du Lịch, Bộ môn Lữ hành & Hướng dẫn du lịch đã tổ chức cuộc thi : “HƯỚNG DẪN VIÊN TIỀM NĂNG – LẦN II”. Qua vòng sơ khảo, ban tổ chức đã tìm ra những “Hướng dẫn viên” tương lai xuất sắc tham gia vào vòng chung kết.

Bộ môn Lữ hành & Hướng dẫn du lịch trân trọng kính mời Quý Thầy, Cô và các bạn sinh viên đến tham dự:

VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI “HDV TIỀM NĂNG” LẦN II – 2016

Thời gian: 7g30 ngày 04/12/2016

Địa điểm: Hội trường tầng 5, Khoa Du lịch – Đại học Huế, 22 Lâm Hoằng, Phường Vĩ Dạ, TP Huế.

Ban Tổ chức rất mong nhận được sự tham dự của quý Thầy, Cô và các bạn sinh viên để vòng chung kết cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp.

Trân trọng kính mời !

Trưởng BMLH – Th.S Nguyễn Thị Ngọc Cẩm