Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Ngày tình nguyện “Tri ân” – Chi đoàn K50 QTDVDL&LH B

Ngày tình nguyện “Tri ân” – Chi đoàn K50 QTDVDL&LH B

     Hưởng ứng phong trào Ngày tình nguyện do Ban chấp hành Đoàn Khoa phát động. Ngày 07/04/2017, chi đoàn K50-QTDVDL&LH B đã tổ chức ngày tình nguyện với sự hiện diện của thầy Lê Văn Hòa – cố vấn học tập lớp và hơn 80 đoàn viên, thành viên chi đoàn cùng tiến hành làm sạch đẹp toàn bộ khuôn viên cũng như dâng hoa và thắp hương ở Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Huế.

     Thông qua chương trình, chi đoàn đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh anh dũng cho độc lập dân tộc, cho sự bình yên của đất nước.

     Ngày lễ lớn của dân tộc sắp đến, chi đoàn K50-QTDVDL&LH B xin đồng kính gửi lời tri ân sâu sắc đến các vị anh hùng dân tộc và nguyện sẽ cố gắng hơn nữa với tinh thần màu áo xanh thanh niên Việt Nam.

     “Năm tháng sẽ trôi qua nhưng thắng lợi của dân tộc ta trong sự nghiệp chống Mỹ cứu nước mãi mãi được ghi vào lịch sử dân tộc ta như một trong những trang chói lọi nhất, một biểu tượng sáng ngời về sự toàn thắng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng và trí tuệ con người, và đi vào lịch sử thế giới như một chiến công vĩ đại của thế kỉ XX một sự kiện có tầm quan trọng Quốc tế to lớn và có tính thời đại sâu sắc.”- Đại hội Đảng toàn quốc lần IV (12/1976).

     Một số hình ảnh của chương trình:

4

10

13

9

11

12

5

2

6

1

8

7

15

14

3

16

Bài viết, ảnh: Chi đoàn K50 QTDVDL&LH B

Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …