Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Sinh viên Khoa Du lịch giành giải nhì trong cuộc thi hùng biện tiếng Anh của Đại học Huế

Sinh viên Khoa Du lịch giành giải nhì trong cuộc thi hùng biện tiếng Anh của Đại học Huế

         Trong khuôn khổ cuộc thi tiếng Anh dành cho sinh viên không chuyên ngữ Đại học Huế mang tên “English Speaking Contest 2015”, sinh viên Khoa Du lịch với tinh thần say mê học tập và rèn luyện kĩ năng ngoại ngữ đã nhiệt tình tham gia với số lượng đông đảo. Trải qua hai vòng Sơ khảo và Chung khảo, đội thi đến từ Khoa Du lịch gồm 5 sinh viên xuất sắc bước vào vòng chung kết diễn ra tại trường Đại học Ngoại ngữ Huế hôm 20/12/2015 để tranh tài cùng 7 đội thi của các trường thành viên khác.

          Nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Khoa và Đoàn Khoa, đội thi đã chuẩn bị hết sức kĩ lưỡng và công phu để thể hiện thật tốt tại đêm thi quan trọng nhất. Lần lượt chinh phục các phần thi chào hỏi, kiến thức, tài năng và hùng biện cá nhân, đội thi của Khoa không chỉ thể hiện được kĩ năng ngoại ngữ vượt trội mà còn phát huy tính sáng tạo, lòng nhiệt huyết và bản sắc không thể trộn lẫn của HAT-Khoa Du lịch. Đặc biệt, phần thi tài năng đã nhận được sự tán thưởng của ban giám khảo và khán giả bởi sự thông minh, dí dỏm cùng những tình tiết bất ngờ được lồng ghép nhằm nêu bật vai trò của ngành du lịch trong việc thúc đẩy giao lưu văn hoá và hội nhập quốc tế.

emm

         Kết quả chung cuộc, đội thi Khoa Du lịch – Đại học Huế đã giành được giải nhì chung cuộc và giải khuyến khích cho phần thi hùng biện cá nhân của sinh viên Lê Hoàng Phú. Ngoài ra, thông qua cuộc thi này, tất cả các thành viên của đội thi chính và đội cổ vũ đến từ Câu lạc bộ Anh văn HATEC đều để lại cho ban giám khảo, các đội thi khác và toàn thể khán giả những ấn tượng hết sức tốt đẹp về sinh viên Khoa Du lịch tài năng, nhiệt huyết, năng động và sáng tạo.

Hoàng Thị Huế

 

About Khoa QLSK&CNTT

Tin liên quan

Thông báo của Khoa Giáo dục thể chất về việc tổ chức cho sinh viên các trường đại học thành viên và các đơn vị thuộc Đại học Huế đăng ký môn học Giáo dục thể chất học kỳ 3 năm học 2023-2024

Khoa Giáo dục thể chất thông báo về việc tổ chức cho sinh viên các …