Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Sôi động công tác chuẩn bị chương trình “Trung thu cho em năm 2017”

Sôi động công tác chuẩn bị chương trình “Trung thu cho em năm 2017”

Hằng năm, cứ đến Rằm tháng tám, khắp phố phường rộn ràng với hình ảnh đèn ông sao, đèn cá chép và trẻ nhỏ chạy nhảy tung tăng khắp sân. Vâng, cứ mỗi độ thu về, trẻ em thường mong chờ Tết Trung thu để được vui chơi và cảm nhận được tình yêu thương của từ những món quà ý nghĩa.

Thấu hiểu được cảm xúc đó, mong muốn mang yêu thương và hòa cùng không khí tươi vui đó. Trong các ngày từ ngày 20/9 đến  ngày 27/9 các thành viên Clb CTXH và Giọt hồng – Khoa Du lịch đã cùng nhau chuẩn bị đạo cụ, quà và làm đèn lồng,.. và những tiết mục văn nghệ đặc sắc cho chương trình “Trung thu cho em” sẽ diễn ra sắp tới cho thiếu nhi, trẻ em tại Khu tái định cư, xã Phú Mỹ, huyện Phú Vang tỉnh Thừa Thiên Huế.

Một số hình ảnh của công tác chuẩn bị:

Bài viết, ảnh: Ban Thông Tin

Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa Du lịch