Trang chủ / Tin tức / Hội nghị - hội thảo / HỘI THẢO KHOA HỌC “KHAI THÁC CÁC SẢN PHẨM DU LỊCH NỔI BẬT Ở HUẾ – ĐỊNH HƯỚNG VÀ GIẢI PHÁP” & VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI :”SÁNG TẠO LOGO VÀ SLOGAN CHO DU LỊCH THỪA THIÊN HUẾ”

HỘI THẢO KHOA HỌC “KHAI THÁC CÁC SẢN PHẨM DU LỊCH NỔI BẬT Ở HUẾ – ĐỊNH HƯỚNG VÀ GIẢI PHÁP” & VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI :”SÁNG TẠO LOGO VÀ SLOGAN CHO DU LỊCH THỪA THIÊN HUẾ”

img_20171006_163328
Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo của BTC từ ngày 01/08/ 2017 đến sáng hôm nay ngày 6/10/2017 Hội thảo khoa học “Khai thác các sản phẩm du lịch nổi bật ở Huế – Định hướng và giải pháp” cùng vòng chung kết cuộc thi : “ Sáng tạo Logo và Slogan  cho du lịch Thừa Thiên Huế”  của BMLH đã diễn ra thành công tốt đẹp!

img_20171006_163325

Bên cạnh những bài tham luận thiết thực thì buổi hội thảo còn có những ý kiến, những đóng góp của các ban ngành, các doanh nghiệp. Buổi hội thảo xoay quanh vấn đề  “ các sản phẩm  du lịch nổi bật ở Huế” từ đó đưa ra “những định hướng và giải pháp”  phát triển cho du lịch Thừa Thiên Huế.

Song hành cùng buổi hội thảo là phần được các sinh viên rất mong đợi  đó chính là Vòng  chung kết cuộc thi “Sáng tạo Logo và Slogan cho du lịch Thừa Thiên Huế”. Trải qua nhiều vòng tuyển chọn không kém phần gay cấn cuối cùng cuộc thi cũng đi đến hồi kết.

Ban tổ chức hân hoan chúc mừng các nhóm đã đoạt giải trong cuộc thi:

Giải nhất: Nhóm Trần Hoàng Ngân/ Hoàng Nữ Khánh Nhi (Hai triệu và hiện vật)

Giải nhì: Nhóm Trần Nhã Kỳ/ Hoàng Thị Anh Thư (Một triệu năm trăm ngàn đồng và hiện vật)

Giải ba: Nhóm Lê Hoàng Đức/ Nguyễn Thị Như/ Trần Thị Liễu/ Trần Trúc Linh/ Huỳnh Thị Hiền/ Phan Tám (Một triệu đồng và hiện vật)

Đồng giải khuyến khích: Nhóm Lê Thị Vân Anh/ Nguyễn Thị Giang và Nhóm Trần Thị Quỳnh Nhâm/ Mai Thị Nguyệt/ Lê Thị Hằng/ Huỳnh Thị Ngọc Thanh  (Năm trăm ngàn đồng và hiện vật)

Chân thành cám ơn sự đóng góp to lớn từ cô Nguyễn Thị Ngọc Cẩm, Trưởng BMLH và HDDL đã trích từ tiền lương của cô để làm giải thưởng cho cuộc thi, cám ơn hai nhà tà trợ là Vietravel và công ty Phương Ty về quà tặng.

Cám ơn sự có mặt của Quý đại biểu và Quý thầy cô cùng các bạn sinh viên đã đến tham dự hoành tráng! Hy vọng sẽ có nhiều cuộc hội thảo và nhiều cuộc thi đầy sáng tạo, hấp dẫn và độc đáo này từ BMLH – Khoa du lịch ĐHH!

GV. Trần Thị Nhung & GV. Nguyễn Bùi Anh Thư – BMLH

About Khoa Lữ hành

Tin liên quan

Hội nghị tổng kết hoạt động Khoa học công nghệ giảng viên Trường Du lịch giai đoạn 2018-2022

Thực hiện kế hoạch hoạt động Khoa học Công nghệ năm 2022, sáng ngày 30 …