Trang chủ / Tin tức / Tin Đào đạo / Thông báo về việc đóng học phí học lại, học cải thiện, học vượt học kỳ hè năm học 2018-2019

Danh sách sinh viên đã đăng ký HL, CT, HV hè 2019: tại đây

Những bạn được bôi đỏ vui lòng đến phòng ĐT- CTSV để bổ sung đầy đủ thông tin, nếu ko sẽ bị loại khỏi danh sách đăng ký.

Những học phần trên 10 sinh viên đăng ký sẽ nộp học phí như các học kỳ bình thường.

Những học phần dưới 10 sinh viên đăng kí sẽ không đủ điều kiện mở lớp. Nếu sinh viên có nguyện vọng học thì làm đơn xin mở lớp riêng và chịu toàn bộ mức học phí đủ để mở lớp theo quy định của Khoa sau khi được sự chấp nhận của Khoa trưởng.

Thời gian đóng học phí học kỳ hè từ ngày 11/6 đến hết ngày 14/6/2019

Lưu ý: sinh viên vui lòng kiểm tra thông tin đăng ký trên danh sách đính kèm, nếu có sai sót hoặc thắc mắc vui lòng liên hệ sớm để được giải quyết.

Trân trọng.

About Phòng Đào tạo & CTSV