Chương trình trao đổi sinh viên “ASEA-UNINET Students Week” tổ chức tại trường Đại học Universitas Indonesia

Chương trình trao đổi sinh viên “ASEA-UNINET Students Week 2017” dành cho các trường đại học khu vực Đông Nam Á thuộc khuôn khổ hoạt động của mạng lưới các Trường đại học Châu Âu – Đông Nam Á (ASEA-UNINET) như sau:

asea-uninet-sw-flyer-1

asea-uninet-sw-flyer-2

1. Nội dung:

 ASEA-UNINET Students Week 2017” là chương trình trao đổi kéo dài 2 tuần tại trường Universitas Indonesia. Chương trình này được tổ chức nhằm tập hợp sinh viên của các trường đại học thành viên mạng lưới ASEA-UNINET để đẩy mạnh tinh thần giao lưu giữa sinh viên các nước.

Chủ đề của chương trình năm nay là “Sự phát triển bền vững: Cách tiếp cận đa ngành”. Chương trình được tổ chức theo dạng bài giảng trên lớp, các buổi học về văn hoá, đi thực tế/thực tập ngắn hạn tại các cơ sở có liên quan đến các bài giảng trong chương trình và chuyến đi tìm hiểu văn hoá.

2. Thời gian: 3–16/12/2017

3. Số lượng sinh viên: 02 (gồm 01 sinh viên nam và 01 sinh viên nữ)

4. Chi phí tham dự: 

– Hai sinh viên được chọn sẽ được bố trí nơi ở miễn phí. Ngoài ra, đối với sinh viên được đề cử ở vị trí số một sẽ được tài trợ thêm lệ phí tham gia chương trình trị giá 380 USD gồm đón tiễn sân bay, các bữa ăn trong chương trình (trừ bữa tối), tài liệu học tập và chứng nhận tham dự. Sinh viên ở vị trí thứ hai trong danh sách đề cử được yêu cầu nộp lệ phí tham gia là 380 USD/ người đến tài khoản của BTC chậm nhất ngày 6/11/2017.

– Các chi phí còn lại như vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch, chi phí cá nhân,…do sinh viên tự chi trả.

5. Điều kiện tham gia:

– Chương trình dành cho sinh viên hệ sau đại học của Đại học Huế (không phân biệt chuyên ngành) đã hoàn thành ít nhất chương trình của năm 1.

– Ứng viên phải thông thạo tiếng Anh với điểm thi tối thiểu TOEFL ITP: 510, TOEFL CBT: 180, TOEFL IBT: 64, TOEFL PAPER: 510, IELTS: 5.0 hoặc TOEIC: 600.

6. Hồ sơ cần nộp: 

– Đơn đăng kí tham gia chương trình (mẫu đính kèm).

– Chứng chỉ tiếng Anh: TOEFL/IELTS/TOEIC

– Bài luận dài 02 trang nói về thông tin chung hoặc những hiểu biết của ứng viên về đất nước Indonesia và mong đợi của ứng viên khi tham gia chương trình.

7. Thời hạn và nơi nộp hồ sơ:

Ban Hợp tác Quốc tế- Đai học Hu, 04 Lê Lợi (tầng 2) SDT 0234 3894999 trước ngày 24/10/2017

About KHCN&HTQT

Tin liên quan

Trường Du lịch – Đại học Huế tiếp và làm việc với đoàn công tác đến từ Đại học Swansea, Vương Quốc Anh

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Tỉnh Thừa Thiên Huế từ ngày …