Recent Posts

SUPERVISOR là gì? 5 điều cần biết SUPERVISOR trong khách sạn – nhà hàng

Được xem như cánh tay phải đắc lực của các nhà quản lý, Supervisor có vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều phối hoạt động kinh doanh của các bộ phận trong khách sạn – nhà hàng. Vậy Supervisor là gì? Nhiệm vụ và Trách nhiệm của Supervisor ra sao? Những kỹ …

Xem tiếp

“Khách hàng là thượng đế” – Nên hiểu và vận dụng thế nào cho đúng ?

Trong ngành dịch vụ, đặc biệt là lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch, câu nói “Khách hàng là Thượng đế” được rất nhiều nhân sự ngành sử dụng. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu và biết cách vận dụng thế nào cho đúng? ► Thượng …

Xem tiếp

Thông báo về Kế hoạch thi hết cấp độ Ngoại ngữ không chuyên học kỳ 1 và học kỳ 3( đợt 1) năm học 2020-2021

Thông báo về Kế hoạch thi hết cấp độ Ngoại ngữ không chuyên học kỳ 1 và học kỳ 3( đợt 1) năm học 2020-2021 Trường Đại học ngoại ngữ – Đại học Huế thông báo Kế hoạch thi hết cấp độ Ngoại ngữ không chuyên học kỳ 1 và …

Xem tiếp