Trang chủ / KH & HTQT / Khoa học công nghệ / Đề tài, dự án, chương trình nghiên cứu / Đề tài NCKH giảng viên / Danh mục đề tài NCKH các cấp của Giảng viên thống kê từ năm 2008

Danh mục đề tài NCKH các cấp của Giảng viên thống kê từ năm 2008

– Cấp Bộ:

1. Nghiên cứu chiến lược quảng bá và tiếp thị du lịch để phát triển du lịch bền vững ở Thừa Thiên Huế
  2. Định hướng và giải pháp khai thác tiềm năng du lịch ở vườn quốc gia Bạch Mã
  3. Đánh giá chất lượng dịch vụ hướng dẫn du lịch “Hành trình di sản Miền Trung”
  4. Thực trạng và định hướng phát triển du lịch công vụ ở Thừa Thiên Huế
  5. Nghiên cứu nhu cầu đào tạo Quản trị kinh doanh du lịch của các doanh nghiệp kinh doanh Khách sạn – Nhà hàng ở Tỉnh Thừa Thiên Huế
  6. Đánh giá khả năng thu hút khách du lịch trên tuyến hành lang kinh tế ĐôngTây Việt Nam.

– Cấp Đại học Huế

1. Nghiên cứu văn hóa tâm linh trong các lễ hội được tổ chức tại các chùa ở Huế phục vụ phát triển du lịch (2011)
  2. Thiết kế và xây dựng hệ thống tư vấn thông tin khách sạn ở thành phố Huế (2012)
  3. Nghiên cứu phát triển bền vững du lịch di sản ở Thừa Thiên Huế (2012)